Top 11 app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iOS 2021 | Excitinghochiminhcity

Youtube được biết đến là trang giải trí lớn nhất thế giới với nhiều thể loại khác nhau. Nếu là một tín đồ của Apple, chắc hẳn bạn sẽ thấy không thể không sử dụng ứng dụng này. Do iPhone chỉ hỗ trợ phát nhạc ở phiên bản Primum nên máy rất nhanh hao pin cũng như giảm tuổi thọ. Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin cho bạn top 11 ứng dụng iOS tốt nhất để nghe nhạc youtube hoặc tắt màn hình.

Music Pro – Ứng dụng nghe nhạc YouTube hoặc tắt màn hình iOS miễn phí

Music Pro là công cụ do một lập trình viên người Việt Nam phát triển. Đây là một phần mềm rất hữu ích và miễn phí. Như vậy, quảng cáo sẽ xuất hiện ở đầu mỗi video và bạn có thể tắt nó đi nếu không muốn xem tiếp.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình trên iOS Hình ảnh 1

Âm nhạc chuyên nghiệp

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nghe bất kỳ bài hát nào trên YouTube. Công việc duy nhất của bạn là viết tên bài hát, tìm kiếm và phát theo từng giai điệu. Music Pro cho phép người dùng thêm danh sách phát vào YouTube. Ứng dụng chơi nhạc Youtube tắt màn hình này cũng có tính năng hiển thị bảng xếp hạng âm nhạc. Và một lần nữa, Music Pro khuyến khích các bài hát đang diễn ra để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức.

Ngày – Công cụ dễ dàng xem Youtube từ màn hình

Ngày sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm Ứng dụng chơi nhạc YouTube tắt màn hình iPhone. Giống như Music Pro, ứng dụng này miễn phí và có đầy đủ các tính năng. Nếu bạn muốn thưởng thức một bài hát khác, bạn chỉ cần đặt tên cho nó, tìm một bài hát và thưởng thức nó.

Ứng dụng nghe nhạc hoặc màn hình YouTube bị tắt trên iOS Picture 2

Ngày tháng – Vòng tròn âm nhạc dễ dàng

Điều bổ sung là Day có giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn Music Pro. Bên cạnh đó, ứng dụng này có một số cải tiến như hẹn giờ, nhận diện giọng nói hay điều chỉnh tiếng ồn. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, muốn thưởng thức âm nhạc theo phong cách của mình thì đừng bỏ lỡ Ngày.

Tube Master – Ứng dụng nghe Youtube từ chương trình cực hot

Tube Master cũng là một trong những ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình cho iPhone / iPad khá phổ biến. Công cụ này rất dễ sử dụng và đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên bài hát và tìm kiếm. Đồng thời, Tube Master còn mang đến cho bạn khả năng sáng tạo nhạc dance theo ý muốn.

Ứng dụng hoặc màn hình nghe nhạc YouTube bị tắt trên iOS Hình 3

Bậc thầy ống

Nhưng so với các ứng dụng khác, Tube Master dường như có ít tính năng hơn. Không những vậy, tốc độ phản hồi chậm, giao diện không đẹp. Tube Master phù hợp cho những ai muốn đơn giản và dễ sử dụng.

Youtube PiP – Ứng dụng dễ sử dụng để nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iOS

Nếu bạn đã từng tìm kiếm ứng dụng để xem Youtube hoặc màn hình tắt trên iPhone của mình thì có thể bạn chưa quen với YouTube PiP. Để sử dụng tính năng này, bạn cần cài đặt ứng dụng Scriptable tương ứng. Đây là một trong những PiP đáng lo ngại nhất trên YouTube.

Ứng dụng nghe nhạc hoặc màn hình YouTube bị tắt trên iOS Hình 4

Youtube PiP

Sau đó, truy cập YouTube, chọn video nhạc yêu thích của bạn, nhấp vào biểu tượng chia sẻ và thêm video đó vào YouTube PiP. Cuối cùng bạn chỉ cần khóa màn hình, nhấn nút play và thưởng thức âm nhạc. Youtube PiP – Youtube chơi nhạc với màn hình kín sẽ giúp bạn giải nhiệt sau một ngày căng thẳng.

YouListen – Màn hình iOS hiện đại từ tính năng phát nhạc trên YouTube

YouListen là một trong những ứng dụng được người hâm mộ Apple săn đón nhiều nhất. Công cụ này cũng được tích hợp vào chức năng xem video trên payoutube mà không cần bật màn hình. Bạn chỉ cần tải công cụ về thiết bị, nhập tên, tìm kiếm và phát video.

Ứng dụng hoặc màn hình nghe nhạc YouTube bị tắt trên iOS Hình 5

Bạn lắng nghe

Bạn có thể tắt màn hình hoặc chuyển sang ứng dụng khác cùng lúc. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm này được thiết kế lại giống như YouTube. Điều này giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và đơn giản. YouListen cũng có đầy đủ các mẫu như tạo danh sách phát, hẹn giờ, v.v.

Và hơn hết, điều mà mọi người quan tâm nhất ở ứng dụng này chính là chức năng chặn quảng cáo. Bạn sẽ được thưởng thức những video yêu thích của mình mà không lo bị phân tâm bởi những video quảng cáo nhàm chán. Yêu cầu xem youtube tắt màn hình iOS Điều này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thú vị.

Safari – Ứng dụng xem Youtube tích hợp sẵn màn hình iOS đã tắt

Safari là một trình duyệt web được người dùng iPhone biết đến. Nhưng nó cũng là một trong những ứng dụng chơi nhạc youtube ngoài màn hình hữu ích nhất dành cho các thiết bị iOS. Bước đầu tiên bạn cần làm là mở Safari, truy cập YouTube và phát video. Sau đó nhấn nút phân phối, chọn trang yêu cầu máy tính để bàn.

Ứng dụng hoặc màn hình nghe nhạc YouTube bị tắt trên iOS Hình 6

Safari

Tiếp theo, để video chạy ở chế độ giảm và chuyển sang tab mới trên Safari. Cuối cùng, mở vùng điều khiển, nhấn nút play để phát video khi màn hình tắt.

Do đó, phương pháp này chỉ hoạt động trên các thiết bị iOS 11, iOS 12. Bên cạnh đó, Safari cũng có nhiều hạn chế như: không thể tạo danh sách phát, không tự động phát, … Nếu điện thoại của bạn không đủ dung lượng để cài đặt các ứng dụng khác thì hãy thử cách này.

GMusic – Màn hình iPhone / iPad phổ biến nhất từ ​​phần mềm xem YouTube

GMusic là một trong số đó ứng dụng nghe nhạc YouTube hoặc tắt màn hình iOS được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, nó còn cho phép người dùng tải các bài hát về thiết bị âm thanh của mình mà không cần Internet. Khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình. Sau đó nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang trên góc trái màn hình.

Ứng dụng nghe nhạc hoặc màn hình YouTube bị tắt trên iOS Hình 7

GMusic

Tiếp theo, bạn chỉ cần đặt tên, tìm kiếm và mở video yêu thích. Nếu bạn muốn nghe nhạc mà không cần Internet, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tiêu đề video. Cuối cùng, chọn Tải xuống Tải xuống là xong.

GMusic là một giao diện dễ sử dụng, thông minh và thân thiện cao. Đây sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm kiếm Ứng dụng chơi nhạc YouTube tắt màn hình iOS.

Phím tắt Safari – Màn hình iOS nhỏ gọn từ ứng dụng YouTube

Nếu nhìn tên bạn sẽ thắc mắc, tại sao cùng một ứng dụng nghe youtube tắt màn hình iOS nhưng lại có hai công dụng khác nhau. Để sử dụng, bạn cần tải phím tắt (Shortcut). Sau đó, thêm lối tắt này vào YouTube và thư viện lối tắt trong thiết bị của bạn.

Ứng dụng hoặc màn hình nghe nhạc YouTube bị tắt trên iOS Hình 8

Phím tắt Safari

Tiếp theo, bạn cần vào Safari, vào YouTube, mở video, nhấp vào nút chia sẻ và chọn phương thức tắt. Màn hình sẽ tự động chuyển sang phím tắt, nhấn vào Background Youtube và dùng thử. Tiếp theo, quay lại youtube, nhấn nút play và tắt màn hình.

Cuối cùng, mở khu vực điều khiển, nhấn nút phát một lần nữa, video sẽ phát lại. Tuy nhiên, phương pháp này phức tạp và có nhiều nhược điểm nên bạn hãy suy nghĩ trước khi sử dụng phương pháp này.

Dolphin – Ảnh chụp màn hình của người hâm mộ Apple từ ứng dụng âm nhạc YouTube

Cũng giống như Safari, Dolphin là một trình duyệt web phổ biến Người hâm mộ. Công cụ này có thể giúp người dùng chặn quảng cáo, lọc ẩn danh, …

Ngoài ra, nó cũng là một trong những ứng dụng nghe nhạc YouTube hoặc tắt màn hình iOS rất hữu ích.

Ứng dụng hoặc màn hình nghe nhạc YouTube bị tắt trên iOS Hình 9

Cá heo

Khác với Safari, trên dolphin bạn chỉ cần mở Youtube, chọn video yêu thích, bấm vào nút play và thoát khỏi màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần mở trung tâm điều khiển, nhấn lại nút play là xong.

Dolphin là một trong những youtube ngoài màn hình phổ biến nhất để xem các ứng dụng do tính đa dạng của nó. Nếu bạn là một Fan hâm mộ, đừng ngần ngại, hãy tải xuống ứng dụng này và xem cho chính mình.

Cốc Cốc – Ứng dụng phát nhạc Youtube cho màn hình iPhone

Cốc Cốc cũng là một trong những ứng dụng chơi nhạc hữu ích nhất trên YouTube khi tắt màn hình. Nhưng giải pháp này chỉ hoạt động với các thiết bị chạy iOS 10 trở xuống hoặc iOS 13 trở lên khi safari không được sử dụng.

Ứng dụng hoặc màn hình nghe nhạc YouTube bị tắt trên iOS Hình 10

Cup Cup

Cách thực hiện trên cốc cũng giống như trên Safari. Bước đầu tiên bạn cần vào YouTube, mở video yêu thích, chọn nút chia sẻ và yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn. Sau đó để video chạy toàn màn hình và chuyển sang tab mới. Cuối cùng, thoát ra màn hình chính, mở vùng điều khiển, nhấp vào nút Chơi bình thường là xong.

Drumtify – Ứng dụng nghe nhạc YouTube hoặc màn hình iPhone bị tắt

Drumtify là một trong những ứng dụng nghe nhạc youtube ngoài màn hình iOS hot nhất hiện nay. Công cụ này được coi như một tập hợp các biểu mẫu cho các ứng dụng trong quá khứ. Không chỉ vậy, nó còn có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.

Ứng dụng hoặc màn hình nghe nhạc YouTube bị tắt trên iOS Hình 11

Drumtify – Âm nhạc cho cuộc sống

Bạn có thể xem video nhạc youtube ở chế độ PiP nếu được sử dụng tương tự với các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này luôn cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất. Không chỉ vậy, nó còn có thứ cho phép bạn tạo danh sách nhạc yêu thích của mình.

Và điều mà hầu hết mọi người muốn, đó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Drumtify sẽ là màn hình youtube tắt phần mềm xem iPhone / iPad mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.


Hơn mười một ứng dụng iOS tốt nhất và hữu ích nhất để nghe nhạc youtube khi tắt màn hình cho các thiết bị iPhone / iPad. Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc miễn phí trên YouTube mà không phải lo lắng về việc tụt pin hay giảm tuổi thọ của máy. Nếu bạn là một fan cuồng của Apple thì đừng bỏ qua những ứng dụng trên. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, hãy tải và xem ngay nhé!

READ  Top 10 phim về khủng long hay nhất | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud