Top 11 siêu thị nội thất lớn nhất ở TP.HCM | Excitinghochiminhcity

Được kể Nội thất cao cấp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Thanh Dung vì sản phẩm của họ hiện đại và sang trọng do người Châu Âu làm ra. Nội thất Thanh Dũng được thành lập và có 20 năm hoạt động tại TP.HCM và đã mở rộng ra nhiều địa điểm khác trong và ngoài nước, được biết đến là một trong những công ty nội thất hàng đầu Việt Nam.

Họ có một đội ngũ hơn 600 kỹ thuật viên và công nhân lành nghề trong lĩnh vực này Đồ nội thấtchuyên thiết kế và thi công nội thất cao cấp dùng trong gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng … Bên cạnh đó, Thanh Dung chủ sở hữu hệ thống siêu thị nội thất có diện tích trưng bày hơn 12.000 m2, quy tụ nhiều bộ sưu tập mang phong cách châu Âu mới nhất và tinh tế nhất của châu Á.

Siêu thị nội thất Thanh Dũng
Nội thất cao cấp sang trọng phong cách Châu Âu

Đến Siêu thị nội thất Thành Dũng Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm của họ luôn chú trọng đến xu hướng, được làm theo nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ tạo ra nó, tạo ra nó Nội thất văn phòng nhưng Thanh Dung còn nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nội thất khác từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Anh, Ý, Đức, Nhật, Hàn,… với chất lượng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi Thanh Dung bởi họ luôn được trao các giải thưởng cao trong và ngoài nước như: “Cúp vàng Chất lượng uy tín Thương hiệu Việt” – (2004 – 2005 – 2006), “Cúp vàng Top 10 Thương hiệu Việt ngành Nội thất”, “Cúp vàng sản phẩm hội nhập WTO ”,“ Cúp vàng Triển lãm Home Tech 2007 ”,“ Cúp vàng Triển lãm Xây dựng Việt 2008 – 2009 ”do Bộ Công Thương trao tặng. “Cúp vàng 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

Ngoài ra còn có “Cúp vàng chất lượng, sản phẩm đạt chất lượng” do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng năm 2009. Nội thất Thanh Dũng Đây cũng là một trong 500 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam do tập đoàn Achi Japan xác nhận vào năm 2007.

READ  Ielts Overall là gì - Cách tính điểm IELTS Overall | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud