Top 11 Trò nghịch phá kinh điển của tuổi học trò | Excitinghochiminhcity

Ai là học sinh cũ? Người ta nói “sinh viên thứ 3” là chuyện không bình thường. Thời đại đen tối tạo ra nhiều trò đùa mà chỉ học sinh mới có thể làm được. Tuy nhiên, đó là phần ký ức đẹp nhất, trong sáng nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc đời chúng ta. Nhân dịp “ngày game” của Việt Nam, hãy cùng Tikibook khám phá những trò đùa hay nhất của “quỷ” nhé!

Tưởng tượng bằng miệng cũng là một tài năng. Bất cứ ai có kỹ năng bói toán tốt sẽ thấy nó dễ dàng như nhìn lại một bài học trong quá khứ. Việc của bạn chỉ là lên bảng và nhìn xuống lớp (nhớ đảo mắt vài lần để không bị nhìn thấy) việc còn lại là các em vừa học vừa xem.

Chỉ buồn cho những ai không viết lại và không hiểu những gì bọn trẻ đang nói bên dưới. Và thế là hàng loạt tình huống dở khóc dở cười ra đời.

Một lời nhắc nhở
Một lời nhắc nhở

Một lời nhắc nhở
Một lời nhắc nhở

Bạn thân? Đây thực sự là điều mà tất cả mọi người trong nhóm đều mong muốn được hạnh phúc. Người ta nói đừng tin ai, đặc biệt là bạn thân của bạn. Trong lúc anh đang mơ màng nhìn ra ngoài cửa sổ, bỗng nhiên trời đất tối sầm, “mưa rơm” từ đâu ập đến. Mặc quần mới nghĩ đến những nguy hiểm tiềm ẩn! Thư tình nên được chuyển tận tay, không được gửi qua đường bưu điện, nếu không kết quả sẽ khó lường. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra với cái mông tội nghiệp của bạn, .. Có quá nhiều thứ mà nhóm bạn thân sẽ lôi bạn ra bàn tán.

Chơi với người bạn thân nhất của tôi
Chơi với người bạn thân nhất của tôi

READ  Quận 5 có gì chơi? Khám phá 8 địa điểm CỰC VUI “quên lối về” | Excitinghochiminhcity

Chơi với người bạn thân nhất của tôi
Chơi với người bạn thân nhất của tôi

Những thủ thuật hoàn hảo mà học sinh có thể nghĩ ra. Khi bạn vội vã đến lớp sau khi ngủ nướng đến “9 giờ”, hãy chắc chắn rằng não của bạn hoạt động nhanh hơn, dẫn đến việc lập kế hoạch, tổ chức và sáng tạo nhiều hơn. Bước đầu tiên, cánh cửa tình yêu che chở, đơn giản, hãy mở bức tường. Bước hai, lẻn vào lớp, không có gì khác, đi bộ về phía sau. Và đó là lý do tại sao họ tự gọi mình là “quỷ”.

Đi học muộn
Đi học muộn

“Em đang bối rối vì học mà phải địa chỉ giữa là máy tự động 2 chiều để anh chị em nhắn gửi yêu thương” là tiếng khóc của những đứa trẻ được nhờ gửi thư tình. Nếu hai bạn đang hẹn hò, vui lòng rời khỏi sau giờ học! Giáo viên tổ chức một dây chuyền đã phải dừng sản xuất.

Trao thư tình trong lớp học
Trao thư tình trong lớp học

Trao thư tình trong lớp học
Trao thư tình trong lớp học

Anh gọi lên bảng, anh gọi lệnh làm việc bí mật mà lũ “quỷ” truyền cho nhau, đó là cúi đầu, giả vờ đọc sách và ngoảnh mặt chờ đợi như con dingo rình rập. Đặc biệt là với sách, đừng dại mà ngẩng đầu lên khi anh ấy gọi nói cả một bài thơ 100 dòng nhé!

Tránh mắt anh ấy
Tránh mắt anh ấy

Chúng tôi nghĩ rằng giáo viên cũng thích biệt danh và vì vậy một nhóm biệt danh đã được sử dụng cho giáo viên một cách thỏa mãn khiến cả nhóm cười. Những biệt danh không dễ nghe, nhưng sử dụng một cách mơ hồ thì ai mà biết được.

Đặt biệt hiệu cho giáo viên của bạn
Đặt biệt hiệu cho giáo viên của bạn

Buồn ngủ là một vấn đề phổ biến của học sinh. Giấc ngủ cũng cần có sự tỉnh táo và cảnh giác. Cần phải khéo léo che giấu và khôn khéo nếu bạn không muốn trở thành trò cười cho những người bạn thân nhất của mình. Nếu che không được, bạn có thể ghé nhà vệ sinh hoặc đến phòng trà chơi. “Nhưng không phải lỗi của tôi mà tôi buồn ngủ!”, Tôi hiểu.

READ  Top 5 Cửa hàng bán ốp lưng điện thoại rẻ đẹp trên Shopee | Excitinghochiminhcity

Nhiều câu chuyện hài hước về học sinh ngủ gật khiến chúng ta dở khóc dở cười. Những bộ dạng siêu buồn ngủ của anh ấy chỉ được đưa ra một lần và bạn có nghĩ rằng bạn bè của anh ấy sẽ từ bỏ nó không?

Liều lượng
Liều lượng

Liều lượng
Liều lượng

Sách lịch sử, sách hoặc bất kỳ cuốn sách nào khác có kênh hình ảnh có thể rơi vào vòng nguy hiểm của các nghệ sĩ nghiệp dư cải biên. Những bức tranh, bức ký họa của các họa sĩ, nhà khoa học, nghệ sĩ, … là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ này. Những người cẩn thận, sạch sẽ và giữ sách như đá quý, hãy coi chừng! Tranh ảnh là một lĩnh vực hạn chế đối với trí tưởng tượng của “ác quỷ”.

Sáng tạo nghệ thuật
Sáng tạo nghệ thuật

Sáng tạo nghệ thuật
Sáng tạo nghệ thuật

Đôi mắt của anh ta cho thấy anh ta đang thực sự lắng nghe cuộc trò chuyện, nhưng sự thật là … Ai biết được trong ngăn bàn của những “con quỷ” đó có gì.

Chơi tay đôi với anh ấy
Chơi tay đôi với anh ấy

Người ta nói rằng cái gì càng bị cấm thì người ta càng muốn làm, càng muốn làm. Đó là lý do tại sao giáo viên cứ cấm các em và học sinh cứ … ăn thôi. Không có gì vui hơn khi chia sẻ một gói khoai tây chiên, một quả trứng xanh,… trong lớp trong khi giáo viên vẫn đang suy nghĩ về một bài toán khó trên bảng.

READ  Khám Phá Ngay Top 10 Cửa Hàng Iphone Cũ Biên Hòa Chất Lượng | Excitinghochiminhcity

Ăn vặt trong lớp
Ăn vặt trong lớp

Ăn vặt trong lớp
Ăn vặt trong lớp

Không phải học sinh nào cũng chơi bài, nhưng tôi cá là đôi khi ngay cả những đứa trẻ giỏi nhất cũng gặp khó khăn, không quá nghiêm trọng. Chơi bài là một cách học sinh che đậy sự lười biếng của mình bằng cách gọi nó bằng những cái tên hoa mỹ Khả năng mượn thông tin. Quay bài các kiểu, rất chi tiết và rất khoa học. Học sinh mới dễ phát hiện, học sinh cũ may mắn và nguy cơ bị phát hiện cao vì bản thân giáo viên đã từng là học sinh.

Spin cũng có một mức độ quay của thẻ. Có một em rất hay quay đầu hoặc ít khi quay đầu, mặt mũi thường xuyên nổ ra, nhìn xung quanh, tim đập chân run, cô giáo chỉ muốn cho qua rồi sẽ có sự thay đổi. Đây là điều dễ nhận thấy, muốn luyện thì phải luyện thường xuyên, khác nhau thì phải chăm chỉ học tập. Đối với các bậc thầy, họ có cảnh quay Bao nhiêu năm nay hắn rất bình tĩnh, vẻ mặt bình thản như không có chuyện gì xảy ra cho dù là sư phụ đứng bên cạnh. Hàng này hiếm thấy vì đã lọt vào khu vực “thánh bài”.

Mọi người cứ nói rằng chúng tôi không chơi bài, chúng tôi không gian lận trong thi cử và chúng tôi cũng biết rằng chơi bài là không tốt, đó là một thói quen xấu, nhưng không hiểu sao nó cũng là kỷ niệm của rất nhiều học sinh chúng tôi.


Quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud