Top 12 tiệm cắt tóc Undercut chất nhất ở TPHCM | Excitinghochiminhcity

Tiệm hớt tóc Đông Tây là một trong những tiệm cắt tóc nam có tiếng tại TPHCM, được một lượng khách hàng nổi tiếng. Đông Tây có nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Quy Nhơn, Pleiku và được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có ca sĩ Tiến Luật, ca sĩ Hoàng Mèo, Tuấn Hưng, v.v.

Điểm cộng đầu tiên của quán là diện tích cực kỳ mới và chất, từ tiệm hớt tóc đến phòng chờ và trang trí nội thất. Hầu hết tất cả đồ trang trí của cửa hàng đều do chủ nhân tự tay sưu tầm và làm nên chúng mang một phong cách riêng đã để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Nhiều kiểu tóc độc đáo được cung cấp bởi Tiệm hớt tóc Đông Tây, miễn phí cho khách hàng lựa chọn. Phần tóc trên gáy có thể cạo và cắt, được chạm trổ nhiều kiểu rất được giới trẻ ưa chuộng. Đặc trưng của East West Barbershop là kiểu tóc dreadlock đang trở nên thịnh hành.

Tiệm hớt tóc Đông Tây Chỉ sử dụng và bán các sản phẩm gốc mới nhất, bao gồm: Apestomen Volcanic Clay 2018, Kingdom Clay, Barber Pomade Colmav (xanh), Barber Pomade Colmav (đen), Barber Pomade Colmav (trắng). ..để mang đến quy trình tạo mẫu tốt nhất cho khách hàng. Đây chắc chắn là một trong những tiệm cắt tóc undercut ở TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Tiệm cắt tóc Undercut tại TPHCM - East West Barbershop
Nguồn hình ảnh: East West Barbershop
READ  Đổ Gục Ngay Với Top 10 Đồ Chơi Sửa Chữa Thú Vị Dành Cho Bé Yêu | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud