Top 13 Hãng taxi Sapa | Excitinghochiminhcity

Lào Cai, nằm trên núi rừng biên giới phía Bắc, nơi thu hút khách du lịch của thành phố Sapa chưa bao giờ hết nóng. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm nơi này, hãy lưu số Taxi Lào Cai Sapa dưới đây để dễ dàng điều hướng và khám phá.

NỘI DUNG CHỦ YẾU:

Top 13 hãng taxi Sapa – Lào Cai uy tín, giá rẻ

  1. Taxi Hieu Hong

SĐT: 0214.3.820.820

Đây là Hãng taxi Lào cai tại địa phương, chuyên phục vụ khách du lịch và người dân địa phương tại đây. Với lợi thế nắm rõ đường bay, địa điểm của du khách nên máy bay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn còn có cơ hội được giảm giá khi lên giá vì công ty thường có kế hoạch khuyến mãi.

Giá rẻ với số điện thoại taxi Lào Cai phổ biến để đón bến xe tốt nhất
Taxi Hiếu Hồng Lào Cai
  1. Taxi Hữu Nghị

SĐT: 0214.3.834.834

Một trong những cô ấy Hãng taxi Lào cai Nó là giá cả phải chăng và loại không quá tệ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng taxi này trong chuyến hành trình khám phá Lào Cai và thành phố Sapa xinh đẹp.

  1. Taxi Mai Linh

SĐT: 0214.3.833.388 VND

Không có gì ngạc nhiên khi đây có lẽ là hãng taxi phổ biến nhất trên thế giới. Taxi bà Linh là Số điện thoại taxi Lào Cai Đặc biệt phụ thuộc vào danh tiếng và tính cách. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về Hãng taxi Lào cai thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công ty này.

Giá rẻ với số điện thoại taxi Lào Cai phổ biến để đón bến xe tốt nhất
Taxi Mai Linh Lào Cai
  1. Taxi 24

SĐT: 0214.3.678.678

Taxi 24 có Hãng taxi Lào cai Tôi vừa mới ra khỏi đây. Với số lượng lớn xe và phụ kiện mới cũng như ứng dụng đặt xe đã được thành lập, đây chắc chắn là một lựa chọn tốt cho khách du lịch. Vui lòng tải ứng dụng và đặt xe tại đó để được phục vụ công ty tuyệt vời.

Giá rẻ với số điện thoại taxi Lào Cai phổ biến để đón bến xe tốt nhất
Taxi 24 Lào Cai
  1. Hoàng Hợp Taxi

SĐT: 0214.3.843.843

Đây là hãng taxi được người dân nơi đây biết đến. Với phong cách làm việc tốt, tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, Hãng taxi Lào cai Điều này sẽ giúp bạn an tâm về mọi mặt khi khám phá thành phố.

  1. Taxi Hải Yến

SĐT: 0214.3.835.835

Cung cấp thêm nhiều xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hãng taxi Lào cai Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, giá hãng cũng không đắt lắm, cùng mặt bằng khi so sánh với các dòng xe phanh khác.

Giá rẻ với số điện thoại taxi Lào Cai phổ biến để đón bến xe tốt nhất
Taxi Hoàng Yến Lào Cai
  1. Taxi Van Ngoc

SĐT: 0214.3.758.758

Đây cũng là một trong những sự kiện Số điện thoại taxi Lào Cai phổ biến, lời khuyên tốt cho bạn. Bạn có thể cảm thấy an toàn trong hành trình của mình với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của chúng tôi.

  1. Taxi thành công

SĐT: 0214.3.685.685

Có lẽ đây là hãng taxi Lào Cai đã được người dân địa phương cũng như khách du lịch biết đến. Với lượng xe, mẫu mã lớn cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, Thành Công taxi cũng sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Giá rẻ với số điện thoại taxi Lào Cai phổ biến để đón bến xe tốt nhất
Taxi Thành công Lào Cai
  1. Taxi Thien Hai

SĐT: 0214.3.68.68.68

đây là một Hãng taxi Lào cai do một khách sạn trong khu vực thành lập. Vì vậy chuyến bay này rất lý tưởng cho du khách, đặc biệt là những khách lưu trú tại khách sạn Thiên Hải. Một sự lựa chọn tốt là tốt nhất cho bạn vì điều này Công ty taxi Lào Cai đưa đón bến xe vì vậy bạn có thể gọi xe ngay khi bước chân vào thành phố này.

Taxi Thiên Hải Lào Cai
  1. Taxi Fansipan

SĐT: 0214 3 62 62 62

Như tên của nó, đây chính xác là những gì nó là Hãng taxi Lào cai Rất lý tưởng cho những du khách muốn di chuyển đến thị trấn Sapa hoặc từ thị trấn này sang thị trấn khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn Fansipan taxi sẽ không làm bạn thất vọng.

Taxi Fansipan Lào Cai

Ngoài ra, còn có một số số điện thoại taxi Lào Cai phổ biến để bạn tham khảo như:

11. Taxi Thủy Hoàng Gia: 0214.3.756.861

12. Taxi Sapa: 0214.3.63.63.63

13. Taxi Hùng Vương: 0214.3.855.855

Với Hãng taxi Lào cai Sơ lược qua, hi vọng bạn sẽ có một chuyến khám phá thành phố Tây Bắc thật thú vị với nhiều trải nghiệm mới!

Đăng bởi: Hồng Anh

READ  Hướng dẫn cách build Zhongli Genshin Impact chi tiết cho người mới | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud