Top 13 trang web kiếm tiền online hiệu quả nhất | Excitinghochiminhcity

Kiếm tiền trên mạng đang trở nên phổ biến và được nhiều người làm theo. Hàng trăm trang web đã ra đời với mục tiêu này nhưng chúng sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối và bối rối không biết đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó!

Lấy cảm hứng từ đậu Edamame, một món ăn phổ biến và là biểu tượng của sức khỏe và sự may mắn đối với người dân Nhật Bản, trang web chợ trực tuyến BEAN Survey đã ra đời với hệ thống phần thưởng vui nhộn và thú vị.

Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn có thể tham gia trả lời các cuộc khảo sát về nhu cầu, sở thích, ý kiến ​​của mình hoặc đánh giá chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Thanh toán: thẻ điện thoại cơ bản, thanh toán qua Bảo Kim hoặc phiếu mua hàng điện tử.

Liên kết đăng ký: https://beansurvey.vn/

Hạt đậu
Hạt đậu

Tại đây bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, cung cấp đánh giá, kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát trực tuyến và di động. Điều thú vị ở Mobrog là nếu bạn mời bạn bè của mình tham gia khảo sát, nếu bạn của bạn trả lời 3 khảo sát thành công, hệ thống sẽ cộng 1,25 $ vào tài khoản của bạn.

Thanh toán: Paypal, 6.25 $.

Liên kết đăng ký: https://www.mobrog.com/vn/

Mobrog
Mobrog

Tập đoàn AIP cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kiểm toán cho các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế, đặc biệt là từ Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á. Ý kiến ​​của bạn sẽ được xuất bản và thu thập để cải thiện sản phẩm và dịch vụ.

Sau khi đăng ký làm thành viên AIP và trả lời khảo sát thu nhập trực tuyến, bạn sẽ được thưởng EPoints. Sau đó, bạn có thể đổi Điểm EP của mình để lấy phiếu quà tặng hoặc tiền mặt. Đăng ký hoàn toàn miễn phí và không giới hạn cho mọi công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.

Thanh toán: phiếu quà tặng hoặc thẻ cào, 1 Điểm = 100đ.

Link đăng ký: https://vn.m.aipsurveys.com/

READ  Note Ngay Top 25 Cơ Sở Sửa Cửa Cuốn Hà Nội Hiệu Quả | Excitinghochiminhcity

AipSurveys
AipSurveys

Viewfruit cung cấp các công ty khảo sát trực tuyến và dịch vụ thu thập thông tin cho khách hàng trên toàn thế giới và luôn lắng nghe khách hàng.

Khi tham gia bạn sẽ có bảng công việc (CPA): Thông qua bảng công việc kết hợp lượng truy cập với các hạng mục điều tra, sau khi thành viên phân tích kỹ càng, câu trả lời hợp lý, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Thanh toán: Paypal, 2500 điểm = 5 $

Link đăng ký: https://vn.viewfruit.com/Register/

Viewfruit
Viewfruit

InfoQ là website khảo sát của GMO Internet Corporation (tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới với hàng triệu thành viên trên toàn thế giới). yêu cầu) và Công ty Cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp Internet).

Thanh toán: thẻ cơ bản, tiền qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam) khoảng 5000 điểm, tương đương 50k.

Liên kết đăng ký: https://infoq.vn/Registers/index

InfoQ
InfoQ

iPanel là một hình thức nghiên cứu thị trường trực tuyến chuyên nghiệp dành cho các công ty tổng hợp. Bạn có thể tham gia hệ thống thành viên miễn phí thông qua internet hoặc cá nhân để giúp các công ty tiếp thu ý kiến ​​và ý kiến ​​của khách hàng.

iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến ​​và ý tưởng một cách nhanh chóng, dễ dàng và thông minh. Mỗi bài đánh giá bạn thực hiện sẽ cho bạn 1-2000 điểm. Là công ty khảo sát trực tuyến nổi tiếng nhất Châu Á, nằm trong top 10 công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Thanh toán: Paypal 4,4 $ hoặc thẻ cào 100k. Với phương thức paypal, bạn sẽ phải trả phí giao dịch là $ 0,49, như vậy khi nhận tiền chỉ là $ 3,91 tức là khoảng 85k.

Liên kết đăng ký: https://vn.ipanelonline.com/panel/index

iPanel
iPanel

VinaResearch là website đầu tư của Công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam. Vinaresearch được xây dựng với mong muốn hỗ trợ các hoạt động kinh doanh liên quan đến nghiên cứu và là nơi để các thành viên tham gia đưa ra ý tưởng, xây dựng các bài phân tích nhanh cho riêng mình và nhận được những món quà nhỏ.

READ  Mì Quảng ếch Đà Nẵng | Excitinghochiminhcity

Thanh toán: chuyển khoản hoặc thẻ cào nếu số dư tối thiểu đạt 50k.

Link đăng ký: https://vinaresearch.net/public/

VinaResearch
VinaResearch

Đây cũng là một trang web tiếp thị liên kết. Các đối tác của Adpia không phổ biến lắm, nhưng việc phê duyệt chiến dịch diễn ra nhanh chóng, chính xác và nhanh chóng. Các sản phẩm thương mại trên Adpia rất phong phú, đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm kỹ thuật số, điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting / domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội họp / tiệc cưới, v.v. từ 3 ​​đến 30%.

Link đăng ký: https://newpub.adpia.vn/register

Adpia
Adpia

Nói về kinh doanh theo mạng tại Việt Nam thì không còn nghi ngờ gì nữa, Accesstrade là số một, các chiến dịch ở đây hầu như đều là các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Adayroi, NguyenKim, FPT Shop, các website. các khóa học…. Hoa hồng từ 3 đến 30%.

Link đăng ký: https://pub.accessrade.vn/accounts/register

Accesstrade
Accesstrade

Với mục đích chia sẻ những thông tin quan trọng đến cộng đồng thông qua chủ đề chủ đề lớn, Tikibook ra đời mong muốn được sự chung tay ủng hộ từ nhiều người. Đây là một trang web mà bạn có thể tự do kiếm thêm tiền cho bài viết của mình. Với giá trị mỗi bài viết dao động từ 10.000đ đến 50.000đ, bạn có thể tự tin nói với mọi người rằng bạn có thể kiếm từ 2 triệu đến 5 triệu đồng mỗi tháng nhờ kiếm tiền online. Tikibook trong thời gian tới hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị về thu nhập và khả năng thăng tiến bản thân của bạn – Hãy cùng Tikibook từng bước kiến ​​tạo tương lai –

Liên kết đăng ký: https://Tikibook.com

Tikibook.com
Tikibook.com

Đây là một trang web kiếm tiền bằng cách chia sẻ liên kết. Hệ thống này phân phối các liên kết bằng cách rút gọn các liên kết. Khi người dùng truy cập các liên kết rút gọn của adf.ly. Hệ thống hoạt động theo cơ chế khi mọi người nhấp vào liên kết mà bạn rút gọn với AdF.ly, họ sẽ phải xem quảng cáo đầu tiên. Nếu người đó nhìn vào quảng cáo trong 5 giây, sẽ có nút Bỏ qua quảng cáo để chuyển đến trang bạn muốn và Adf.ly sẽ trả cho bạn 50% giá quảng cáo cho lần xem này. Tiền xem quảng cáo sẽ được trả cho người gửi link rút gọn adf.ly ..

READ  Top 10 Bài văn phân tích nhân vật Thị Nở trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao | Excitinghochiminhcity

Liên kết đăng ký: https://adf.ly/#join

Adf.ly
Adf.ly

Amazon còn là một “xã hội điện tử thu nhỏ” cung cấp nhiều sản phẩm, hàng hóa, thiết bị cho nhiều ngành nghề khác nhau như: điện tử, điện máy, quần áo, thể thao, chăm sóc sắc đẹp, đồ gia dụng… Khi bạn bước vào con đường “kiếm tiền trên amazon ”, bạn bắt đầu những gì chính thức là quan hệ đối tác với một ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử. Kiếm tiền trên amazon được nhiều nhà quảng cáo theo dõi vì nó không chỉ mang lại cho họ tiền mà còn tạo ra thu nhập thụ động thực sự. Một khi bạn xây dựng một trang web tạo ra thu nhập từ tiếp thị liên kết Amazon, thì dù sau này bạn có làm gì đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được một nguồn thu nhập ổn định từ nó.

Link đăng ký: https://www.amazon.com/

Amazon.com
Amazon.com

Lazada là cái tên của thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Lazada là trang web nổi tiếng và phân phối nhiều sản phẩm trên thị trường từ quần áo, giày dép thời trang, đồ gia dụng… tạo ra doanh thu hàng chục tỷ USD mỗi năm. Với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada, chủ sở hữu trang web, diễn đàn, blog hoặc trang Facebook của họ có thể kiếm tiền thông qua mức hoa hồng lên đến 5-8% giá sản phẩm.

Link đăng ký: https://www.lazada.vn/


Lazada

Bài viết hay đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud