Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhất | Excitinghochiminhcity


Nhìn thấy:
2.306

Circle K được biết đến là chuỗi cửa hàng nổi tiếng nhất Việt Nam. Và đây cũng là chuỗi cửa hàng duy nhất mở cửa 24/7. Foodi.com.vn đã sưu tầm được 20 Circle K gần đây để độc giả xem và truy cập dễ dàng hơn.

XEM THÊM:

Top 20 siêu thị lớn nhỏ sắp khai trương tại Sài Gòn, TP.HCM

20 điểm mua sắm nổi tiếng ở Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 4 cửa hàng Circle K nổi tiếng gần đây ở Sài Gòn

1. Circle K gần đây ở Lê Đức Thọ

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyĐược biết đến là cửa hàng tiện lợi lớn nhất cả nước, Circle K bán nhiều loại mặt hàng như đồ ăn nhanh, đồ uống, đồ hộp. Đặc biệt là trên Circle K gần đây cũng bán nhiều loại thực phẩm quý hiếm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Vị trí: số nhà 184 đường Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Circle K gần Nguyễn Văn Bảo

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyCircle K Nguyễn Văn Bảo là một trong những Circle K gần đây nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp thuận tiện cho người dân xung quanh mua sắm, mua sắm. Cửa hàng có đầy đủ tất cả các loại tương tự như các Circle K khác trong khu vực. Ngoài ra, Circle K còn bán một loại thức uống đặc biệt: Froster với nhiều loại hương vị thơm ngon và lạnh. Vào mùa hè, làm đá ở Circle K sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh và giải nhiệt.

Vị trí: số nhà 49 đường Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Circle K gần Bùi Hữu Nghĩa

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyTiếp đến là Circle K Bùi Hữu Nghĩa tọa lạc tại Quận 3 gần trung tâm TP.HCM. Giưa Circle K gần đây Circle K Bùi Hữu Nghĩa cũng là một cửa hàng nổi bật. Mở cửa 24/7 nên buổi tối, Circle K Bùi Hữu Nghĩa thường có những nhóm bạn trẻ đến ngồi hàn huyên tâm sự, tạo nên không khí sôi động không kém gì Sài Gòn.

Vị trí: số nhà 315B đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Circle K Nguyễn Thiện Thuật

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyCircle K Nguyễn Thiện Thuật cũng là một trong những Circle K gần đây mà Foodi.com.vn xin thông báo đến bạn. Cửa hàng này cũng bán đủ thứ. Vào buổi sáng, sinh viên thường ghé qua đây để mua đồ ăn sáng và một ly nước lạnh hoặc cà phê để chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.

Vị trí: số nhà 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đánh giá về Circle K phổ biến nhất trong thời gian gần đây

5. Circle K Sư Vạn Hạnh

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyCó thể nói Circle K Sư Vạn Hạnh là một trong những Circle K gần đây đông đúc đặc biệt là vào buổi tối. Thông thường sau giờ học, các bạn trẻ hay đi ngang qua đây để mua đồ ăn và trò chuyện cùng nhau. Trong Circle K Sư Vạn Hạnh cũng có rất nhiều mặt hàng cho khách hàng lựa chọn.

Địa điểm: Số 20 – 22 Sư Vạn Hạnh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

6. Circle K Tôn Đản

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyLà một trong những cửa hàng lớn nhất Việt Nam nhượng quyền từ Mỹ, hệ thống cửa hàng Circle K trải dài khắp cả nước nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Ở giữa Circle K gần đây Không thể không kể đến Circle K Tôn Đản. Ngoài ra trong chuỗi Circle k, có tất cả các loại sản phẩm Circle K nói chung và độc quyền.

Vị trí: số nhà 13 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

20 cửa hàng tiện lợi hiện đại ở Sài Gòn – TP.HCM nổi tiếng

Top 20 quán karaoke mới nhất ở Sài Gòn, TP.HCM có dàn âm thanh tốt nhất

7. Circle K Nguyễn Thị Thập

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyTiếp theo là Circle K Nguyễn Thị Thập có một địa chỉ lớn bán đủ thứ bạn cần. Đặc biệt tại Circle K, nếu bạn gọi món nấu chín, tất cả đồ ăn đều được chế biến nóng hổi, ​​mang đến hương vị tuyệt vời nhất cho đĩa thức ăn của bạn.

Vị trí: Không. 459.8A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

8. Phổ K tròn

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyCircle K Phổ Quang cũng là một trong số đó Circle K ngày nay phổ biến có một cơ sở khách hàng lớn. Từ đó, chất lượng và dịch vụ tại Circle K Phổ Quang đều rất tốt, mang đến sự hài lòng lớn cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ.

Vị trí: số nhà 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sơ lược về Circle K hiện tại tại Sài Gòn

9. Circle K Quách Văn Tuấn

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyCircle K Quách Văn Tuấn là một trong những Circle K mới nhất tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế bắt đầu hoạt động tại Mỹ vào năm 1958, Circle K luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Circle K không ngừng đổi mới để bắt kịp những thay đổi của xã hội và cơ sở khách hàng. Vì vậy, sau nhiều năm, Circle K vẫn là một chuỗi cửa hàng được nhiều người biết đến.

Vị trí: Số nhà 6, đường Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

10. Circle K Nguyễn Hồng Đào

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyTiếp theo là Circle K Nguyễn Hồng Đào tỉnh Tân Bình. Với việc phân bổ đồng loạt các cửa hàng Circle trên khắp các khu vực TP.HCM, chuỗi Circle K đã phủ sóng toàn bộ khu vực và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vị trí: số nhà 180 đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

11. Circle K Thạch Lam

Top 20 chi nhánh cửa hàng Circle K nổi tiếng ở Sài Gòn gần đâyCircle K tiếp theo thuộc khu vực Tân Phú. Trong chương trình của Circle K gần đây Tất cả các đánh giá của Foodi.com.vn đều được liệt kê đầy đủ địa chỉ của từng cửa hàng. Bên trong mỗi Circle K đều có khu vực ghế ngồi để khách hàng có thể ngồi thưởng thức các món ăn nhanh trong cửa hàng.

Vị trí: số nhà 21 đường Thạch Lam, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

12. Đường số 2 Circle K

Circle K 2nd Street là một trong những Circle K gần đây tọa lạc tại Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh. Bên trong cửa hàng bán tất cả các loại mặt hàng cơ bản như đồ hộp và đồ ăn nhanh. Tại Circle K còn có máy nước nóng và lò vi sóng để khách hàng có thể tự nấu và ăn ngay trong cửa hàng.

Vị trí: số nhà 77B, đường 2, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đề xuất vừa qua Circle K ở Sài Gòn

13. Circle K Thành Thái

Tiếp theo trong danh sách Circle K gần đây đó là Circle K ở Thành Thái. Là một cửa hàng tiện lợi, Circle K luôn hứa hẹn sự tiện lợi cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ thiết yếu đều có tại Circle K. Tại đây bạn có thể mua hàng đóng hộp. Sau đó bạn sẽ tự nấu và hâm nóng tại quầy theo hướng dẫn của nhân viên. Với tấm bằng này, Circle K đã, đang và sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

Vị trí: số nhà 75 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

14. Circle K Nguyễn Kim

Được kể Circle K gần đây Tại Quận 5 không thể bỏ qua Quận K Nguyễn Kim. Tại cửa hàng Circle K này, mọi nhu cầu cơ bản và các dịch vụ của cửa hàng đều được đảm bảo. Mặc dù đã được thông qua nhưng tất cả các Circle K trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đều được đảm bảo giống nhau từ chất lượng đến dịch vụ.

Vị trí: Số nhà 9 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

XEM THÊM:

Top 20 Tiệm Bánh Gần Đây: Bánh gato sinh nhật, bánh mì ngon ở Sài Gòn TpHCM

Top 30 quán trà sữa ngon nổi tiếng ở Sài Gòn, TP.

15. Circle K Âu Dương Lân

Circle K Âu Dương Lân tọa lạc tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Thường nằm ở những khu vực thuận tiện đi lại và gần trung tâm nên Circle K Âu Dương Lâm cũng rất đông đúc. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ ở đây vẫn rất tốt và đồng nhất. Điều này đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong cộng đồng.

Vị trí: số nhà 277 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

16. Circle K Đông Du

Cuối cùng là Circle K Đông Du tọa lạc tại khu vực đông dân cư số 1 TP.HCM. Tương tự như Circle K ở các khu vực khác, Circle K Đông Du cũng có đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm và dịch vụ khách hàng. Do đó, nó cũng là một nơi rất đông đúc.

Vị trí: số nhà 12 đường Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Một Circle K gần đây khác nằm ở trung tâm Sài Gòn

17. Circle K Mỹ Phước

Đầu tiên là Circle K nằm trên đường Mỹ Phước, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng giống như các cửa hàng khác trong chuỗi, Circle K Mỹ Phước có đầy đủ các sản phẩm và tiện ích cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, các mặt hàng cũng được tùy biến đầy đủ để khách hàng lựa chọn.

Vị trí: Mỹ Phước C002 Phạm Thái Bường Tân Phong quận 7 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam

18. Circle K Mỹ Tân

Circle K Tân Mỹ có thể nói là thuộc Circle K gần đây Khu vực sầm uất tại Quận 7. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thuận tiện, khách hàng có thể dễ dàng đến Circle K Tân Mỹ để mua sắm.

Vị trí: số nhà 45 đường Tân Mỹ Tân, Phú Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

19. Circle K Phạm Ngũ Lão

Đề cập đến Circle K mới nhất Và gần trung tâm, không thể bỏ qua Circle K Phạm Ngũ Lão. Cửa hàng Circle K rộng lớn này có số lượng mặt hàng rất lớn và được cập nhật liên tục.

Vị trí: Số nhà 327 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

20. Circle K Lê Thánh Tôn

Cuối cùng trong danh sách 20 Circle K gần đây Circle K Lê Thánh Tôn tọa lạc tại khu dân cư đông đúc tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế gần trung tâm, khách du lịch của vòng xoay K Lê Thánh Tôn chật kín. Vì vậy, cửa hàng luôn cập nhật liên tục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Vị trí: Số nhà 273 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với một cường độ khác nhau mà Circle K gần đây Do đó, đây đã trở thành một địa điểm vui chơi nổi tiếng không chỉ của giới trẻ. Danh sách 20 Circle K của Foodi.com.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để độc giả tham khảo.

XEM THÊM:

Top 20 khóa học mới nhất ở Sài Gòn được nhiều người mua nhất

20 quán cà phê hàng đầu vừa có cà phê miễn phí

MÙI

READ  Top 8 Quán Cà Phê Lãng Mạn Sài Gòn Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud