Top 4 hãng taxi Yên Bái giá rẻ uy tín + có số điện thoại tổng đài đặt chuyến | Excitinghochiminhcity

Đã đến du lịch Tây Bắc Yên Bái không thể bỏ qua, đặc biệt là thành phố Căng Chải nổi tiếng. Bạn đã bao giờ thử “bay trong mùa vàng” hay “bay giữa thác” trên những cánh đồng xung quanh đây chưa? Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch khó quên đến Yên Bái thì đây là thông tin mà bạn chắc chắn sẽ lưu lại về chuyến bay. Taxi yên bái.

NỘI DUNG CHỦ YẾU:

Top 4 hãng taxi Yên Bái uy tín giá rẻ

  1. Hapaco taxi (taxi Yen Son)

SĐT: 0216.3.855.855 – 0216.3.854.854

Đây là hãng taxi đã có mặt khá lâu trên địa bàn TP. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty nào thì đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Công ty số lượng xe có hạn nhưng chủng loại luôn đảm bảo. Đặc biệt, giá của công ty không cao lắm so với mặt bằng chung thấp.

  1. Taxi Yên Bái

SĐT: 0216.3.86.86.86

Một trong những hãng taxi nổi tiếng và uy tín, được nhiều người dân địa phương tin tưởng. Giá của hãng không cao lắm và loại tốt. Đặc biệt, các tài xế của công ty có nhiều kinh nghiệm đi qua những vùng đất hiểm trở nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng công ty.

READ  Top 10 Địa Điểm Uy Tín Thay Mực Máy In Đà Nẵng Chất Lượng Giá Rẻ | Excitinghochiminhcity

  1. Sơn Taxi Hà Yên Bái

SĐT: 0216.3.210.292

Taxi ở Yên Bái Không nhiều nhưng phanh phổ biến và chất lượng tốt. Một lựa chọn khác là taxi Sơn Hà. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn TP.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi Taxi Yên Bái Nghĩa Lộ Bạn có thể kiểm tra công ty này. Giá cả không đắt lắm, thời gian phục vụ cũng nhanh chóng. Bạn sẽ có xe ngay trong thời gian không cần chờ đợi lâu sau khi đặt xe.

  1. Taxi Mai Linh Yên Bái

SĐT: 0216.3.836.836

Là một công ty mới đóng tại Yên Bái nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các tỉnh thành khác. Máy bay này phổ biến với bất kỳ phi công nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn thì đây là một ý tưởng hay. Lưu bây giờ Số taxi yên bái Đây là cuộc gọi nếu bạn cần giúp đỡ trong thành phố và các thị trấn xinh đẹp ở Tây Bắc.

Danh sách các công ty uy tín cung cấp taxi Yên Bái giá rẻ
Taxi Mai Linh

Hơn hết có một số hãng taxi uy tín mà chúng tôi đã thiết kế để giúp bạn có một chuyến đi dễ dàng hơn rất nhiều. Lưu các số điện thoại mà bạn tin tưởng và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình!

Đăng bởi: Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud