Top 4 rạp chiếu phim chất lượng nhất tại Bắc Ninh | Excitinghochiminhcity

Rạp chiếu phim TP Bắc Ninh tọa lạc tại tầng 5, tòa nhà Himlam Plaza, ngã 6, thành phố Bắc Ninh. Rạp nằm trong khu Hilamm Plaza với diện tích 1.952 m2, có vị trí độc tôn, giao thông dễ dàng, nằm ngay ngã 6 Lý Thái Tổ, ngay giao lộ các trục đường lớn thuộc phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh. . .

Rạp chiếu phim TP Bắc Ninh Có bốn phòng chiếu phim và hơn 400 chỗ ngồi được thiết kế riêng cho mỗi buổi chiếu. Guta Cinema là địa điểm giải trí, thư giãn vui vẻ không nên bỏ qua với không gian đẹp, văn minh, lịch sự nhưng không kém phần lãng mạn. Cụm rạp này đã nhanh chóng “nhanh nhạy” nắm bắt những thành tựu vượt bậc của khoa học công nghệ ứng dụng vào điện ảnh, mang đến cho khán giả những trải nghiệm và cảm nhận độc đáo.

Với chất lượng âm thanh và hình ảnh hiện đại, tại đây khán giả sẽ được xem phim với mọi cung bậc cảm xúc, với hiệu ứng xúc giác tuyệt vời, bạn sẽ bay vào không gian 3 chiều của bộ phim, chuyển động. , Bay và trải nghiệm từng sự kiện. và chuyển động của người trong phim thật thú vị và hấp dẫn với công nghệ phim đa chiều.

Ngoài ra, với công nghệ 3D, màn hình cong lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã được chuyển giao và lắp đặt cho hệ thống phòng chiếu 6D tại City Cinema 6D Vincom Mega Mall Times City và Royal City và hệ thống rạp chiếu phim. Rạp chiếu phim TP Bắc Ninhmột sự kiện quan trọng đánh dấu công nghệ điện ảnh độc nhất vô nhị của Việt Nam.

READ  Quận 9 TPHCM có bao nhiêu phường? | Excitinghochiminhcity

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: Tầng 5, Himlam Palza, ngã 6, TP Bắc Ninh
  • Điện thoại: 094 956 2646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud