Top 5 trung tâm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức uy tín nhất | Excitinghochiminhcity

Bạn muốn tìm một địa chỉ thi bằng lái xe máy ở thủ đức? Nhưng bạn sợ gặp phải những nơi bị từ chối (không có sân tập, không có khu vực học rõ ràng, mỗi ngày học một nơi, học một địa chỉ khác nhưng khi thi viết lại đi nơi khác). ) Vì vậy, nơi tốt nhất để lái xe là gì? Hãy xem trong câu chuyện “Top 5 trung tâm thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức nổi tiếng nhất “Xuống đây.

Top 5 trường dạy thi bằng lái xe máy ở Thủ Đức nổi tiếng

1. Phân hiệu Miền Đông Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II – Thủ Đức

Trung tâm học nghề và đào tạo lái xe thuộc Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II là một trong những công ty nổi tiếng nhất mà không nghi ngờ gì nữa. Bởi đây là nơi đã được Sở GTVT cấp phép dạy và tổ chức thi sát hạch lái xe mô tô hạng A1 cho người dân tại Thủ Đức.

READ  Sục sôi ý chí tìm đến khu nghỉ dưỡng “bình dân” Long Cung resort | Excitinghochiminhcity

Đến trung tâm đào tạo lái xe tại thủ đức Đến học thi bằng lái xe máy bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình, gần gũi. Quá trình đăng ký và thi sát hạch tại trường dạy lái xe máy quận Thủ Đức này cũng được xử lý nhanh chóng nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thi bằng lái xe máy.

Khác, Trung tâm Miền Đông Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II Có nhiều lớp học cho bạn lựa chọn. Nếu học thứ 7 và chủ nhật thì chỉ cần đóng thêm 50.000đ / buổi và không phát sinh thêm phí. Có thể nói đây là địa chỉ thi bằng lái xe máy ở thủ đức Một sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Trường dạy lái xe máy thủ đức
Thi bằng lái xe máy tại thủ đức Trung tâm Kỹ thuật Xây dựng Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ 1: 247 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Thủ Đức, HCM
  • Địa chỉ 2: 21 Bis Street No. 9, Truong Tho Ward, Thủ Đức, HCM
  • Địa chỉ kiểm tra 200 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9
  • Điện thoại: 028 389 66665 – 0983 773 124
  • Trang mạng: caodangcsnd2.edu.vn/trung-tam-dao-tao-sat-hach-lai-xe

2. Trung tâm đào tạo lái xe trường Đại học CSND An Ninh – Thủ Đức

TTSHLX của Trường Đại học CSND An Ninh là một trong những nơi thi bằng lái xe máy ở thủ đức Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu cũng như uy tín. Khối này đã hoạt động nhiều năm và hiện có bãi sát hạch đạt tiêu chuẩn, chất lượng do Sở GTVT TP.HCM quy định. Khi đến đây, bạn sẽ được học và thực hành với những tòa nhà và cơ sở vật chất mới nhất.

Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại đây được đánh giá là nhiệt tình, có tâm và có kiến ​​thức. Trong TTSHLX Đại học An ninh Nhân dân Có nhiều ca học giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian. Ưu điểm của nơi này là có nhiều thời gian luyện tập trên đường và trong hình.

Hiện trường dạy lái xe máy quận Thủ Đức này có nhiều chương trình đào tạo theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng học viên với mức học phí hấp dẫn. Hãy tin rằng đây là nơi thi bằng lái xe máy ở thủ đức mà bạn phải quyết định.

Trung tâm sát hạch lái xe máy A1 Thủ Đức
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Trường Đại Học CSND An Ninh – Thủ Đức

Thông tin liên lạc

3. Trung tâm dạy nghề Bách Việt – Thủ Đức

Thủ Đức Bách Việt là trường dạy lái xe mô tô là địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Thủ Đức được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Nơi đây thường xuyên tổ chức các buổi học và kiểm tra lái xe mô tô hàng tuần. Bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào để đăng ký và thi bằng lái xe máy trong thời gian sớm nhất.

Tôi vẫn đang học tại Trung tâm Bách Việtbạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức và kỹ năng lái xe mô tô cần thiết để vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng cũng như tham gia giao thông an toàn.

Khi bạn đăng ký thi bằng lái xe máy ở thủ đức của trường dạy lái xe mô tô này, bạn hoàn toàn yên tâm vì không giống những chỗ dởm. Thời gian thi luôn được đảm bảo, không xảy ra tình trạng quá trình ôn thi gấp rút gây khó khăn cho thí sinh.

Hơn nữa, thời gian học dễ dàng được sắp xếp theo thời gian biểu của bạn. Chính vì những điều này mà trung tâm Bách Việt đã trở thành một trong những địa chỉ thi bằng lái xe máy ở thủ đức được săn đón nhiều nhất.

Thi bằng lái xe máy tại Thủ Đức - Bách Việt
Thi bằng lái xe máy tại Thủ Đức tại trung tâm Bách Việt

Thông tin liên lạc

4. Trường dạy lái xe máy Toàn Thắng – Thủ Đức

Trường dạy lái xe Toàn Thắng anh luôn tổ chức thi bằng lái xe máy A1 tại Thủ Đức hàng tuần và có rất nhiều người đến đăng ký vì giá rất đắt nhưng chất lượng phục vụ thì tuyệt vời. Đây là một trong những trường dạy lái xe ô tô tại Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thủ tục đăng ký được thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ cần đóng phí một lần và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác trong suốt thời gian học. Chính vì điều này mà rất nhiều học viên đã hài lòng và đánh giá rất cao Trường Dạy Lái Xe Quận Thủ Đức – Toàn Thắng.

Trường nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở thủ đức từ thứ 2 đến thứ 7 và sẽ làm bài vào Chủ nhật hàng tuần. Các bạn sẽ được đăng ký, học và thi tại một nơi nên không lo học ở nơi khác như một số nơi không tốt. Ngoài ra, trợ lý tại Anh ấy thắng Ngoài ra rất thân thiện và nhiệt tình bạn sẽ hài lòng.

Thi bằng lái xe máy tại Thủ Đức - Toàn Thắng
Thi bằng lái xe máy tại Thủ Đức – Toàn Thắng

Thông tin liên lạc

5. Trường dạy lái xe Bạch Đằng – Thủ Đức

Trường dạy lái xe Bạch Đằng tại Thủ Đức được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và sân tổ chức sát hạch lái xe các hạng đạt tiêu chuẩn do Sở Giao thông vận tải TP. Tại đây, bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành không giới hạn: ít nhất hai lớp một tuần từ khi đăng ký đến khi nhập học. thi bằng lái xe máy tại thủ đức.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm Bạch Đằng:

  • Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, quan tâm và chăm sóc học sinh.
  • Miễn phí hình ảnh để chụp và in, hình ảnh cho các giấy tờ cá nhân.
  • Bao tiền cam kết.
  • Cơ sở vật chất tại trường dạy lái xe quận Thủ Đức khang trang, hiện đại.
  • Quá trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng

Trường đào tạo sát hạch bằng lái xe máy tại Thủ Đức - Bạch Đằng
Trường đào tạo sát hạch bằng lái xe máy tại Thủ Đức – Bạch Đằng

Thông tin liên lạc

Đây là danh sách các vị trí của tổ chức thi bằng lái xe máy ở thủ đức Tốt nhất bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi hy vọng sự chọn lọc của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được nơi phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo: Top 7 nơi học IT tốt nhất tại Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud