Top 6 Hãng taxi Phú Quốc uy tín giá rẻ tốt nhất đưa đón sân bay bến tàu | Excitinghochiminhcity

Thời Trang 0 lượt xem

Hè này, bạn đã lên kế hoạch cho chuyến vi vu Phú Quốc của mình chưa? Đây là một hướng dẫn du lịch với một danh sách các số Taxi phú quốc danh tiếng của bạn. Các bạn cùng xem nhé!

NỘI DUNG CHỦ YẾU:

Top 6 là 2 hãng taxi Phú Quốc uy tín, giá rẻ

  1. Taxi Mai Linh Phú Quốc

Số điện thoại: 0297.3.97.97.97

Nhấc danh sách ra không có gì ngạc nhiên, đó là một chiếc taxi bà Linh. Chắc hẳn đi đâu bạn cũng sẽ thấy diện mạo của công ty, Phú Quốc cũng không khác gì. Nếu bạn đang tìm một chiếc taxi để đi ngắm biển hay thưởng thức cá biển thì đừng ngần ngại liên hệ với taxi Bà Linh.

Danh sách taxi Phú Quốc giá rẻ, nổi tiếng
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Phú Quốc

Số điện thoại: 0297.3.75.75.75

Với loại hình dịch vụ phù hợp và giá cả phải chăng, quảng cáo, không đe dọa về giá, luôn tạo cho bạn cảm giác an toàn trong suốt chuyến đi. Taxi phú quốc. Các bác tài ở đây cũng vui tính, sẵn sàng làm việc hết mình nên bạn có thể nhờ bác tài cho vài chỗ vui vẻ.

  1. Taxi Sasco Phú Quốc

SĐT: 0297.3.76.76.76

Đây là công ty Phú Quốc taxi đưa đón sân bay, vì vậy bạn có thể chọn đi cùng công ty này ngay khi bạn đến hòn đảo xinh đẹp này. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cả phải chăng cũng là một điểm cộng cho công ty. Bạn có thể cảm thấy an toàn khi lái xe taxi Sasco Phú Quốc.

Taxi Sasco
  1. Taxi Sài Gòn Phú Quốc

SĐT: 0297.3.73.73.73

Nằm ở một số tỉnh, thành phố thuộc Tỉnh Miền Nam, là hãng taxi nổi tiếng và được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn. Với màu vàng phổ biến trên các con phố, bạn có thể dễ dàng bắt gặp và bắt taxi Sài Gòn nếu cần.

Danh sách taxi Phú Quốc giá rẻ, nổi tiếng
Taxi sài gòn
  1. Taxi Vinasun

SĐT: 0297.38.27.27.27

Một giống khác phổ biến được biết đến là Vinasun, ở Phú Quốc. Với hơn trăm xe taxi từ bốn chỗ đến 7 chỗ, Vinasun luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Lưu bây giờ số điện thoại của một công ty taxi ở đảo ngọc Điều này là dành cho khi bạn cần.

Danh sách taxi Phú Quốc giá rẻ, nổi tiếng
Taxi Vinasun
  1. Taxi Đăng Quang

SĐT: 0297.3.789.789

Một công ty taxi địa phương với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Đây sẽ là sự lựa chọn kinh tế cho bạn và gia đình. Với lưu lượng lớn và thời gian phục vụ nhanh chóng, taxi Đăng Quang sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Phú Quốc chưa? Lưu số taxi ngay bây giờ để có kế hoạch thăm quan. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chỗ ở Phú Quốc, bạn có thể tham khảo một số nguồn hữu ích của kenhhomestay Làm hài lòng!

Người đặt tên: Hồng Anh

READ  Top 3 Hãng taxi Tây Ninh uy tín giá rẻ nhất nên gọi đặt chuyến | Excitinghochiminhcity
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud