Top 6 Hãng taxi Quảng Trị | Excitinghochiminhcity

Thời Trang 0 lượt xem

Miền Trung đầy nắng gió với ý nghĩa lịch sử to lớn này, Quảng Trị như một thế giới ký ức mà bạn nên đến một lần. Không chỉ vậy, môi trường tự nhiên ở đây có rừng và rất đẹp. Nếu bạn chuẩn bị đi, hãy lưu ngay số điện thoại của các chuyến bay Taxi quảng trị trong phần ghi chú bên dưới.

NỘI DUNG CHỦ YẾU:

Top 6 hãng taxi Quảng Trị – Đông Hà giá rẻ nhất

1. Taxi Mai Linh Quảng Trị

SĐT: 0233.3.52.52.52

Công ty này nhận thức rõ về danh tiếng của mình trên mọi vùng miền. Nếu bạn muốn yên tâm trong chuyến đi của mình thì có thể chọn công ty uy tín này. Bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với một chiếc xe chất lượng tốt.

Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, nổi tiếng
Taxi Mai Linh

2. Taxi Lê Nguyễn Quảng Trị

SĐT: 0233.3.68.68.68

Đây là Số taxi quảng trị có một danh tiếng tốt để lựa chọn. Công ty có nhiều dòng xe từ 4 đến 7 chỗ, hình thức còn rất tốt, đảm bảo mang đến sự thoải mái trong mọi chuyến đi. Bên cạnh đó, các tài xế của công ty cũng rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào.

Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, nổi tiếng
Taxi Lê Nguyễn

3. Taxi Tuyến Hiền

SĐT: 0233.3.662.662 – 0233.3.551.551

Nếu bạn đang có một chuyến đi tiết kiệm thì đây là chuyến bay Taxi quảng trị giá rẻ cho bạn. Giá của công ty so với các phanh khác là cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là lòng tốt bị giảm đi. Tài xế được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn luôn cảm thấy an toàn trong suốt chuyến đi của mình.

4. Taxi Thành Công

SĐT: 0233.3.89.89.89

Bạn đang tìm kiếm Taxi tại Quảng Trị Công ty này không thể bỏ qua. Công ty nổi tiếng trong khu vực, với dịch vụ chạy nhanh chóng. Bạn không phải đợi lâu mỗi khi gọi xe vì công ty luôn có rất nhiều xe và đảm bảo chuyến đi của bạn đúng giờ.

5. Hoàng Anh Taxi

SĐT: 0233.3.666.666

Taxi tải Hoàng Anh là công ty địa phương tại Quảng Trị. Dù có một vài hãng để bạn lựa chọn nhưng mỗi hãng đều có thương hiệu và sẽ không làm bạn thất vọng, taxi Hoàng Anh chẳng hạn. Như vậy, bạn có thể lưu số điện thoại công ty để gọi xe nếu muốn vào TP.

Danh sách các hãng taxi Quảng Trị giá rẻ, nổi tiếng
Hoàng Anh Taxi

6. Taxi ban ngày

SĐT: 0233.3.53.53.53

Có mặt tại Quảng Trị, hãng này nổi tiếng ngày nay vì chủng loại xe luôn đảm bảo. Bạn có thể gọi xe dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bằng cách này, bạn sẽ luôn biết trước giá cả, quãng đường di chuyển và không lo bị ồn ào.

Taxi Sun

Họ đây rồi là hãng taxi Quảng Trị nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ và tiếp tục lên kế hoạch cho chuyến đi tốt nhất. Và các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các nhà hàng và tour du lịch Quảng Trị ở trên Kenhhomestay.com Làm hài lòng!

Đăng bởi: Hồng Anh

CÁC GIAI ĐOẠN BẠN QUAN TÂM:

READ  Top 10 shop phụ kiện anime/manga được yêu thích nhất TPHCM | Excitinghochiminhcity
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud