TOP 6 phòng khám mắt uy tín nhất TPHCM | Excitinghochiminhcity

Ngày 6 tháng 3 năm 2003 Bệnh viện mắt Cao Thắng nhận chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 đồng thời nhận chứng chỉ kiểm định chất lượng của tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV) – Na Uy.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên được nhận chứng chỉ chất lượng này và tiếp tục duy trì thành tích này cho đến năm 2009.

Tháng 4 năm 2004 Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã phẫu thuật đục thủy tinh thể thành công bằng phương pháp Phaco Cold tiên tiến.

Ngày 13/10/2004: Tổ chức hội nghị nhãn khoa lớn về phẫu thuật điều trị cận thị nặng bằng phương pháp thay thủy tinh thể. Đây là một phương pháp điều trị cận thị nặng mới của người Việt thành công, đáp ứng được nhu cầu và thị trường hiện nay.
Ưu điểm: người cận thị không cần dùng kính dày hay kính áp tròng vì viễn thị không thể điều trị bằng phẫu thuật LASIK.

Hội nghị có sự tham gia của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và nhiều bác sĩ nhãn khoa Thái Lan, Hồng Kông.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã phát triển thành công phác đồ phẫu thuật hoàn chỉnh OSP dùng trong phẫu thuật Phaco. Việc sử dụng chương trình này sẽ giúp các bệnh viện quản lý tất cả các quy trình phẫu thuật.

Cuối tháng 8-2004, Bộ Y tế cho phép phẫu thuật chỉnh hình khuyết tật LASIK cho người khuyết tật bằng phẫu thuật LASIK và phương pháp Phakic IOL – Intra Ocular Lens.

READ  Top 7 Shop bán túi vải tote đẹp nhất TP Hồ Chí Minh | Excitinghochiminhcity

Bệnh viện Cao Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud