Top 7 cửa hàng bán khăn choàng cổ đẹp nhất ở TP.HCM | Excitinghochiminhcity

Khăn choàng Thiệu Hóa được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ câu chuyện về công chúa Thiều Hoa, con gái vua Hùng Vương thứ sáu, người đầu tiên khai phá ra nghề nuôi tằm và lập làng dệt lụa.

Khăn choàng Thiệu Hóa

Khăn choàng Thiệu Hóa là một trong những thương hiệu khăn choàng lớn và nổi tiếng nhất tại Hà Nội và TP. Mục tiêu mà Thiệu Hóa hướng tới là cung cấp các loại khăn phục vụ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp cả 4 mùa trong năm. Sản phẩm của Thiệu Hoa được xuất bán từ nhiều nơi trong nước và nước ngoài, trong đó có nhiều làng nghề nổi tiếng như Hà Đông, Tô Châu, Hàng Châu, Nam Định, An Giang, ..

khăn choàng

Bạn có thể nói, Thiệu Hoa là thương hiệu khăn quàng cổ hàng đầu Việt Nam với mẫu mã đa dạng dành cho nam và nữ, chất liệu đẹp và mẫu mã rất phong phú như: khăn lụa Bali, khăn dạ Hàn Quốc, khăn lụa Quảng Châu, khăn lụa Việt Nam, khăn choàng Cashmere,…

Những tấm vải tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại mang đến một điều kỳ diệu. Ngoài tác dụng giữ ấm cho cơ thể, một chiếc khăn quàng cổ còn có thể làm sáng trang phục, giúp bạn trông sành điệu và bắt mắt hơn. Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, bạn bè, … Ngoài ra, việc sử dụng ống hút sẽ rất tốt cho sức khỏe. Ngoài việc giúp bạn giữ ấm cơ thể, chống cảm lạnh, đẩy lùi bệnh tật. Khăn quàng cổ cũng có thể kích thích lưu thông máu và giảm mệt mỏi.

READ  Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã Huế | Excitinghochiminhcity

Với những ứng dụng trên, Thiệu Hóa đã tạo ra những sản phẩm cá đa dạng từ chất liệu đến màu sắc, hoa văn với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phong phú, chất liệu và khác biệt.

Thiệu Hóa áp dụng chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên khách hàng rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud