Top 7 địa chỉ bán gọng kính thời trang nhất, đẹp nhất ở TP Hồ Chí Minh | Excitinghochiminhcity

Cửa hàng kính mắt SHADY được khách hàng khắp nơi tin tưởng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gọng & kính thời trang. Tại Shady có hơn một nghìn kiểu dáng kính râm, gọng, tròng từ các thương hiệu lớn trên thế giới với mong muốn bảo vệ đôi mắt của khách hàng một cách tốt nhất.

Khám mắt, tư vấn miễn phí với KTV ngoạn bệnh viện mắt TP.HCM |  Nguồn ảnh: Kính râm
KTV khám mắt, tư vấn và khúc xạ miễn phí bệnh viện mắt TP.HCM | Nguồn ảnh: Kính râm

Tại SHADY, đội ngũ tư vấn viên được trang bị kiến ​​thức toàn diện về quang học cũng như kiến ​​thức để tư vấn lựa chọn kính và tròng cho khách hàng, đảm bảo kính phù hợp với khuôn mặt và chức năng. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp từ Bệnh viện Mắt TP.HCM, có nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, SHADY còn là nhà phân phối ưu tiên của các thương hiệu thấu kính lớn trên thế giới như thấu kính Essilor của Pháp, Advance Sing, Elements Sing, Chemi HQ, Hoya Japan, Viscare Sing… Với tính năng chống chói ánh sáng xanh từ máy tính. , điện thoại, đổi màu, chống chói khi đi xe, chống xước, chống xước, v.v. Chưa hết, SHADY còn có mức giảm tới 30% cho các loại tròng kính siêu mỏng có chiết suất 1.60, 1.67, 1.74.

Cửa hàng kính mắt Shady thu hút hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày |  Nguồn ảnh: Kính râm
Cửa hàng kính mắt Shady thu hút hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày | Nguồn ảnh: Kính râm

Bạn sẽ nhận được kính mới chỉ sau 15 phút với chế độ bảo hành trọn đời và thay thế phụ kiện, vệ sinh kính thường xuyên.

Với mong muốn mang đến những chiếc kính chất lượng nhất, mắt kính SHADY cũng không ngừng phát triển những sản phẩm hot nhất thị trường với giá tốt nhất.

Khám mắt miễn phí, tư vấn các tật khúc xạ và bệnh lý về mắt. Dưới sự chăm sóc của đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ Bệnh viện Mắt TP.

READ  Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud