Top 7 Nước ép Việt quất thơm ngon, tốt cho sức khoẻ mà bạn nên biết | Excitinghochiminhcity

Nước ép việt quất được làm từ những quả việt quất thơm ngon, giàu hương vị và chất dinh dưỡng. Ngoài ra, quá trình làm nước ép việt quất làm tăng hàm lượng vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Mỗi ngày Tikibook đều hi vọng sẽ giới thiệu đến các bạn nhiều thức uống ngon, và hôm nay không phải vậy Tikibook xin giới thiệu đến các bạn một loại nước ép việt quất thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà bạn nên biết.

Thành phần:

  • 100g quả việt quất
  • ¼ dưa hấu vừa
  • Nước chanh

Làm:

  • Việt quất rửa nhẹ, để ráo. Dưa hấu bỏ phần vỏ xanh, có thể giữ lại phần cùi trắng do tiếp xúc với thực phẩm và cắt thành từng miếng vừa miệng máy ép.
  • Biến quả việt quất và dưa hấu thành nước ép. Đừng quên thêm nước cốt chanh để món ăn thêm đậm đà.
  • Thành phẩm: Ngọt ngào làm sao. Không gì bằng khi cảm thấy khát mà được uống một ly nước trái cây, thật sảng khoái. Lưu ý rằng dù công thức này có ngon đến đâu thì bạn cũng nên uống có chừng mực.

Nước ép dưa hấu việt quất
Nước ép dưa hấu việt quất

Nước ép dưa hấu việt quất
Nước ép dưa hấu việt quất

Thành phần:

  • 150g quả việt quất
  • 150 g dâu tây
  • Nước chanh

Làm:

  • Bạn cần tìm mua 2 sản phẩm ở nơi uy tín để chỉ cần rửa sạch, cắt bỏ phần cuống thừa (nếu có) và đợi cho ráo nước.
  • Ép xen kẽ việt quất và dâu tây để cùi được đẩy ra ngoài tốt và vệ sinh máy hơn. Hòa tan với nước cốt chanh sau đó.
  • Thành phẩm: Hai loại quả mọng trong một ly nước ép chắc chắn sẽ là công thức mà trẻ nhỏ cũng như người lớn đều yêu thích. Thay vì ăn dâu tây và việt quất trực tiếp hoặc thêm chúng vào sinh tố, sữa chua,… thì giờ đây bạn đã có một cách làm ngon không kém.
READ  Bỏ túi tất tần tật kinh nghiệm đi du lịch Tây Ninh từ A | Excitinghochiminhcity

Nước ép dâu tây việt quất
Nước ép dâu tây việt quất

Nước ép dâu tây việt quất
Nước ép dâu tây việt quất

Thành phần:

  • 100g quả việt quất
  • 2 bit
  • Nước chanh

Làm:

  • Bạn hãy ngâm củ cải đường và dùng bàn chải chuyên dụng để loại bỏ cát bám trên vỏ, sau đó để ráo nước và cắt thành từng khoanh. Quất rửa qua nước sạch nhẹ nhàng.
  • Bạn ép quả việt quất và củ cải tương ứng. Khi bạn có một ly nước trái cây, hãy thêm nước cốt chanh để tăng thêm hương vị và chống oxy hóa cho nước ép.
  • Thành phẩm: Khó có thể nói “ngôi sao” màu đỏ tím đẹp mắt của công thức này đến từ đâu, chỉ biết rằng nếu uống nước việt quất trộn với củ dền, bạn dễ dàng nhận thấy vị ngọt thanh và đắng hoặc ngọt. mỗi điều rõ ràng. Thật thú vị phải không?

Nước ép nam việt quất củ dền
Nước ép nam việt quất củ dền

Nước ép nam việt quất củ dền
Nước ép nam việt quất củ dền

Thành phần:

  • 100g quả việt quất
  • 2 trò chơi ở giữa
  • Nước chanh

Làm:

  • Ngâm quả việt quất nhẹ nhàng để không làm vỡ chúng. Rửa sạch cùi và tách hạt.
  • Vì quả việt quất và hạt lựu đều tương đối nhỏ, và hạt lựu có thể làm mứt ép trái cây dễ dàng, bạn nên sử dụng máy xay sinh tố với nước đun sôi này. Sau khi hỗn hợp sánh lại, bạn lọc bỏ phần còn lại, trộn nhanh với nước cốt chanh và uống nhanh chóng.
  • Thành phẩm: Một ly nước ép màu đỏ tím đậm mà vẫn trong, rất ngon. Tuyệt vời hơn nữa, hương vị của nó sẽ khiến bạn tỉnh giấc ngay từ ngụm đầu tiên. Nếu bạn muốn làn da của mình trở nên tuyệt vời và được chăm sóc từ bên trong thì đừng quên công thức này nhé.
READ  Đình Bình Thủy - Ghé thăm kiệt tác kiến trúc miền Tây Nam Bộ | Excitinghochiminhcity

Nước ép quả việt quất lựu
Nước ép quả việt quất lựu

Nước ép quả việt quất lựu
Nước ép quả việt quất lựu

Thành phần:

  • 10 quả việt quất.
  • 150g nấm đông cô.
  • 30 trái nho lớn.
  • 10ml nước cốt chanh.
  • Đá.
  • Đường phố.

Máy làm nước trái cây: Nồi, Máy xay sinh tố, Rây.

Làm:

  • Bước 1: Cho đá viên vào ngâm nước đến khi mềm thì vớt ra, cắt chân nấm.
  • Bước hai: Bắc một nồi nước lên bếp, cho nấm đông cô vào, nấu trên lửa lớn cho đến khi nước sôi thì giảm lửa nhỏ, nấu thêm 20 phút.
  • Bước 3: Tắt bếp, đậy nắp lại khoảng 1 tiếng rồi vớt nấm đông cô ra, để ráo.
  • Bước 4: Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn nho. Sau đó lọc hỗn hợp qua rây để loại bỏ phần xơ.
  • Bước 5: Đá viên cắt nhỏ, cho hỗn hợp nước nho, việt quất, đường và nước cốt chanh vào, trộn đều. Thêm chút đá nếu bạn muốn lạnh và thưởng thức!
  • Chúc các bạn thành công với công thức làm nước quất nấm đông cô mát lạnh này nhé!

Nước ép nho việt quất trộn với nấm đông lạnh
Nước ép nho việt quất trộn với nấm đông lạnh

Nước ép nho việt quất trộn với nấm đông lạnh
Nước ép nho việt quất trộn với nấm đông lạnh

Thành phần:

  • 100g quả việt quất
  • 2 quả táo
  • Ít cây có lá
  • Nước chanh

Làm:

  • Táo và quất ưu tiên mua nguồn gốc đảm bảo, về rửa nhẹ tay, tránh dập nát. Táo sau khi rụng sẽ được cắt nhỏ để vừa với máy ép trái cây.
  • Bạn nghiền quả việt quất và lá bạc hà trước, sau đó cho táo vào sau hoặc nghiền tất cả cùng một lúc rồi trộn với nước cốt chanh. Khuyến khích và tận hưởng.
  • Thành phẩm: Nước ép việt quất trộn táo không bao giờ làm bạn thất vọng! Màu sắc đẹp, vị ngon và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Hãy bổ sung kịp thời và duy trì công thức này thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh bên ngoài và khỏe mạnh bên trong.
READ  Lễ hội Am Chúa - Độc đáo nét văn hóa cổ truyền tỉnh Khánh Hòa | Excitinghochiminhcity

Nước ép táo việt quất
Nước ép táo việt quất

Nước ép táo việt quất
Nước ép táo việt quất

Công thức làm nước ép việt quất này được thực hiện bằng cách trộn hai loại trái cây giàu vitamin C là chanh và việt quất với lá bạc hà để tăng hương vị của nước ép. Sử dụng hương vị của quả việt quất tạo ra một hương vị phong phú kết hợp với vị chua của chanh cho vị ngọt dịu và chua dịu và màu sắc tuyệt vời.

Thành phần:

  • 2 cốc quả việt quất tươi
  • 1 chén (hoặc một nắm) lá bạc hà, cắt nhỏ
  • 1,5 cốc nước chanh tươi
  • 1 cốc đường cát
  • 4 đến 5 cốc nước cất
  • Máy xay sinh tố, ly, rây

Làm:

  • Bước 1: Quất quất rửa sạch và lau khô. Cắt đôi quả chanh và vắt lấy 1,5 cốc nước ép.
  • Bước 2: Cho việt quất, lá bạc hà, nước xoài, đường vào máy xay sinh tố. Mở máy xay và xay cho đến khi hỗn hợp mịn và chuyển sang màu tím đẹp mắt.
  • Bước 3: Đổ hỗn hợp vào một cái rây lưới mịn đặt trên bát vừa hoặc lọ thủy tinh. Dùng thìa ép chất lỏng qua rây lọc, để lại quả việt quất tươi và lá bạc hà trong rây lọc. Vứt bỏ phần còn lại.
  • Bước 4: Cho nước lọc vào bình đựng nước việt quất, thêm đá nếu lạnh. Trang trí với một vài quả việt quất tươi và lá bạc hà.
  • Màu tím đẹp mắt và vị chua ngọt hài hòa là những gì bạn nhận được khi có một ly nước ép việt quất. Hãy cùng nhau thưởng thức cùng cả gia đình và những người thân yêu ngay thôi nào!


Nước ép việt quất

Nước ép việt quất
Nước ép việt quất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud