Top 7 Trường Đại học đào tạo thiết kế đồ họa chất lượng nhất tại TP HCM | Excitinghochiminhcity

Thiết kế đồ họa là gì? Thiết kế đồ họa là một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa đồ họa, chữ viết và ý tưởng sáng tạo để tạo ra một thông điệp hoàn chỉnh nhằm truyền đạt thông tin một cách hiệu quả thông qua internet hoặc các phương tiện in ấn. . Thiết kế là xây dựng và tạo ra các ý tưởng. Đồ họa được tạo ra thông qua sự tích hợp của kiến ​​thức và nghệ thuật. Chuyên ngành này đòi hỏi óc sáng tạo và tư duy sáng tạo của sinh viên. Đến với chuyên ngành này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức kỹ thuật cơ bản, kỹ năng sáng tạo, khả năng sử dụng và sử dụng các phần mềm đồ họa, v.v. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được cập nhật những công nghệ mới nhất. . Nhờ đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của ngành sản xuất trong tương lai. Dưới đây là những trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP.

Đại học Văn Lang một trong những trường ở phía Nam đầu tư vào ngành nghệ thuật. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, đây chắc chắn là một ngôi trường mà sinh viên nên theo học. Trong quá khứ, trường đã đạt được nhiều thành tích, với các sản phẩm của học sinh tại bảo tàng Hàn Quốc, các thiết kế đoạt giải …

Đại học Văn Lang Giáo dục học sinh trở thành những người học giỏi nhất, suốt đời, phát huy hết khả năng của mình. Đại học Văn Lang nuôi dưỡng tài năng để giúp họ chấp nhận vai trò là những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực của họ. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái đổi mới cho sinh viên, nhà khoa học và doanh nghiệp, Đại học Văn Lang tạo môi trường để họ kết nối, học hỏi và phát triển các giải pháp cho một tương lai tốt đẹp hơn. Thông qua đó, chúng tôi phục vụ đất nước và mang lại những thực hành tốt để thúc đẩy xã hội.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Di động: 028 7105 9999

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocvanlang/

Trang web: https://www.vanlanguni.edu.vn/

Email: fanpage.vanlanguni@gmail.com

Đại học Văn Lang
Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang
Đại học Văn Lang

Cũng trong nhóm các trường kỹ thuật lâu đời ở Việt NamĐại học Mỹ thuật TP. được thành lập năm 1975 sau khi hợp nhất hai trường Gia Định và Trường Quốc gia Trường Cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ diễn viên, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Với những bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm qua, trường đã gặt hái được nhiều thành công và một số danh tiếng, là lựa chọn tốt cho nhiều sinh viên theo học ngành thiết kế đồ họa, thời trang và nội thất.

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có nhiệm vụ đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật như họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, sư phạm mỹ thuật, lý luận và phê bình mỹ thuật có kiến ​​thức, phong cách … văn hóa và có khả năng sáng tạo, sáng tạo, nghiên cứu và giảng dạy đáp ứng. . tất cả các tác phẩm nghệ thuật khi xã hội cần. Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh luôn hướng tới bảo vệ giá trị bản sắc văn hóa dân tộc; khuyến khích sự sáng tạo và đam mê của người nghệ sĩ; hội nhập sâu rộng với nghệ thuật khu vực và quốc tế.

READ  Du lịch Huế mùa nào đẹp, hấp dẫn? Lịch trình đi Huế gợi ý | Excitinghochiminhcity

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Di động: 038 416 010

Fanpage: https://www.facebook.com/DHMyThuatHCM

Trang web: http://hcmufa.edu.vn/

Email: info@hcmufa.edu.vn

Đại học Mỹ thuật TP.
Đại học Mỹ thuật TP.

Đại học Mỹ thuật TP.
Đại học Mỹ thuật TP.

Tiền thân của Đại học Tôn Đức Thắng (Ton Duc Thang University: TDTU) là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo Nghị định 787 / TTg-QĐ ngày 24 tháng 9 năm 1997 của Chủ tịch nước. Trường được thành lập và chịu sự quản lý của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Hội đồng quản trị, đứng đầu là Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố. Mục đích thành lập TDTU cấp 1 là: thực hiện Chương trình 17 / TU và Chỉ thị 13 của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo, bồi dưỡng, phát triển và nâng cao tay nghề, năng lực cho công nhân thành phố; phát triển nguồn nhân lực cho nhu cầu của nền công nghiệp – hiện đại; giúp đỡ đào tạo nhân tài, nhân lực, thực hiện nghiên cứu phục vụ hệ thống sản xuất và xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Tháng 3 năm 2017, Đại học Tôn Đức Thắng được tổ chức DNV – GL trao chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 thay thế phiên bản ISO 9001: 2008, nhằm tăng cường hiệu quả và trật tự trong hệ thống quản lý, hoạt động nghiên cứu và giảng dạy tại Trường. DNV (Det Norske Veritas) là một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1864 tại Na Uy, có thể cung cấp dịch vụ chứng nhận cho nhiều ngành công nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ số. 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Di động: 028 3775 5035

Fanpage: https://www.facebook.com/tonducthanguniversity/

Trang web: https://www.tdtu.edu.vn/

Email: cpr@tdtu.edu.vn

Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

Một cái tên quan trọng trong danh sách các trường đại học có chuyên ngành Thiết kế đồ họa mà bạn nên theo học tại TP. Trường đại họcHoa sen. Chương trình học này dành cho những người quan tâm đến thiết kế và quan tâm đến lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Nhân viên thiết kế đồ họa sẽ xác định ý tưởng và thông điệp của khách hàng để giúp việc truyền thông quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Đây là công việc tổng hợp kiến ​​thức từ nhiều lĩnh vực như nhiếp ảnh, quảng cáo, nhiếp ảnh, typography, …

Hiện tại, trường có 258 thạc sĩ, 46 tiến sĩ, 9 phó giáo sư, 1 giáo sư trên tổng số 367 giáo viên chính thức của toàn trường. Nhiều giảng viên được đào tạo từ nước ngoài, họ giảng dạy theo đúng chuyên ngành được đào tạo và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và tiếp cận với môi trường làm việc, học tập tại các doanh nghiệp thông qua hai kỳ thực tập và tốt nghiệp. Do đó, học sinh Hoa sen Có nhiều thuận lợi khi giao dịch với doanh nghiệp cũng như thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

READ  Danh sách 21 dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói tại TPHCM | Excitinghochiminhcity

Đặc điểm của chương trình học tại Đại học Hoa Sen:

  • Xây dựng nền tảng vững chắc giữa lý thuyết và thực hành, giúp bạn thích nghi với các kỹ năng làm việc trong môi trường.
  • Trang bị cho sinh viên kiến ​​thức tổng hợp về thực hành và thực hành trong thiết kế, nghệ thuật, truyền thông, thương mại, phương tiện và công nghệ mới.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Di động: 090 827 5276

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaSenUni/

Trang web: https://www.hoasen.edu.vn/

Email: Tuyensinh@hoasen.edu.vn

Đại học Hoa Sen
Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen
Đại học Hoa Sen

Đại học FPT là một trong những trường dạy Thiết kế đồ họa tốt nhất mà bạn nên theo học tại TP. Chương trình đào tạo về Thiết kế đồ họa cho Đại học FPT dựa trên công nghệ kỹ thuật số (Digital). Với mục tiêu “Mang lại năng lực cạnh tranh quốc tế cho đông đảo sinh viên, góp phần mở rộng biên giới tri thức quốc tế”, triết lý giáo dục “Giáo dục và đào tạo là tổ chức và quản lý việc học tập của sinh viên”. Đại học FPT về xây dựng mô hình đại học thế hệ mới; gắn đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu của người dân trong nước, góp phần đưa nền Giáo dục Việt Nam sánh ngang với các nước trên thế giới.

Ngoài việc đào tạo chất lượng cao ở bậc phổ thông, Đại học FPT là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chủ yếu về CNTT, Kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản lý Khách sạn và các ngành khác có liên quan đến Tập đoàn. FPT cùng các công ty quốc tế trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Sự khác biệt của Đại học FPT So với các trường đại học khác, nó đang được giảng dạy theo phương thức liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực hành, với nghiên cứu – thực hành và công nghệ hiện đại. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người là toàn diện và nhất quán; Chương trình được cập nhật liên tục và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế; Chú ý kỹ năng ngoại ngữ; Chú trọng đào tạo về tổ chức sáng tạo, kỹ năng hợp tác và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ khiến sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm tốt nhất tại công ty. FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

READ  Top 8 Địa Điểm Thu mua xác nhà cũ Hà Nội Uy Tín Không Thể Bỏ Lỡ | Excitinghochiminhcity

Di động: 028 7300 5588

Fanpage: https://www.facebook.com/FPTU.HCM/

Trang web: https://daihoc.fpt.edu.vn/

Đại học FPT
Đại học FPT

Đại học FPT
Đại học FPT

Đại học RMIT Việt Nam được xếp thứ hai về các trường Thiết kế đồ họa bạn nên học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đại học RMIT nó nổi tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của Úc. RMIT cung cấp học thuật xuất sắc về công nghệ và đào tạo chuyên nghiệp, trong nghiên cứu ứng dụng và giải quyết các nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

RMIT Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang nền giáo dục toàn cầu và môi trường học tập toàn cầu đến trung tâm Châu Á. Chúng tôi là một phần của RMIT Melbourne – tổ chức giáo dục đại học lớn nhất của Úc. Đại học RMIT Việt Nam cung cấp các chương trình về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào có nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng khuyến khích sinh viên đạt được những thành tích mới trong các lĩnh vực mà họ yêu thích.

Chương trình Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo) nhấn mạnh vào việc học tập hợp tác thông qua các cuộc hội thảo, bài tập dự án thiết kế và các khóa học dựa trên công việc trong thế giới thực. . Các phương pháp đánh giá bao gồm lấy sản phẩm và phản hồi về các dự án thiết kế, thuyết trình nhóm, nghiên cứu, bài luận và bài kiểm tra.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3776 1300 VND

Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam/

Trang web: https://www.rmit.edu.vn/vi

Đại học RMIT Việt Nam
Đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam
Đại học RMIT Việt Nam

Tên các trường Thiết kế đồ họa đầu tiên bạn nên theo học tại Thành phố Hồ Chí Minh là Đại học kiến ​​trúcTP.HCM. Chương trình học được thiết kế xoay quanh tín chỉ để giúp học sinh quản lý kế hoạch học tập của mình trong khi học tại trường. Chương trình bao gồm một loạt các mô-đun (nghiên cứu), cơ sở công nghiệp và các dự án độc đáo nhằm giúp sinh viên trang bị cho mình những kiến ​​thức chuyên sâu và cần thiết để trở thành nhà thiết kế.

Cấu trúc giáo dục Đại học Kiến trúc Tp. Vâng, đúng vậy:

  • Ngay từ năm 1 (HK1), sinh viên đã có thể tiếp cận và tìm hiểu kiến ​​thức ngành.
  • Tất cả sinh viên bắt buộc phải làm Đồ án tốt nghiệp khi kết thúc khóa học (đồ án thiết kế đồ họa thực tế).
  • Một số kinh nghiệm trong ngành và các dự án đặc biệt chiếm 2/3 chương trình.
  • Sinh viên có thể chủ động học tập để nâng cao kiến ​​thức ngành thông qua các học phần tùy chọn về Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất, v.v.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 196 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Di động: 0838 222 748

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihockienttructphochiminh.uah/

Trang web: http://www.uah.edu.vn/


Đại học Kiến trúc Tp.

Đại học Kiến trúc Tp.
Đại học Kiến trúc Tp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud