Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói và giá rẻ TPHCM | Excitinghochiminhcity

bạn đang tìm kiếm một công việc? vận chuyển thú cưng nổi tiếng và đẹp ở TP.HCM ?? Vật nuôi, như chó và mèo, là những người bạn đồng hành thường xuyên của chúng ta. Vì vậy, nhiều bạn muốn mang theo chó mèo cưng của mình khi đi du lịch, đi học xa nhà.

Mặc dù hiện nay nhiều hãng tàu cho phép khách mang theo vật nuôi như chó, mèo lên máy bay nhưng hầu hết mọi người đều không lo ngại về việc làm phiền các hành khách khác. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển chó mèo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng xem top 10uduc Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói, giá rẻ tại TP. một vài thứ để nói.

8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói, giá rẻ tại TP.

1. Dịch vụ vận tải TTP Express – Tân Bình

Đầu tiên là danh sách các nhiệm vụ vận chuyển thú cưng Nổi tiếng và rẻ nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh mà top10thuduc thông tin đến bạn là TTP Express, một trong những công ty du lịch nổi tiếng và nổi tiếng nhất hiện nay. TTP Express chủ yếu vận chuyển động vật, đặc biệt là chó và mèo. Ngoài ra, TTP Express còn cung cấp chuồng trại, dụng cụ vệ sinh và các vật dụng khác liên quan đến động vật.

READ  Top 9 Vị trí xăm hình gợi cảm nhất dành cho phái đẹp | Excitinghochiminhcity

TTP Express được đánh giá là chất lượng cao và đáng tin cậy. Bộ phận này có mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 bang và thành phố, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho thú cưng trong quá trình vận chuyển. TTP Express Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo, thú cưng đi nước ngoài.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TTP
Dịch vụ chuyển phát nhanh TTP

Thông tin liên lạc

2. Helen Express – Quận 2

Helen Express là cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực vận chuyển động vật cả trong nước và quốc tế. Đội này có nhiệm vụ vận chuyển vật nuôi từ Nam vào Nam hoặc giữa các vùng miền. Đặc biệt, Helen Express tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển thú cưng đi các nước như Úc, Mỹ, Canada.

Helen Express chăm sóc sức khỏe của Sếp trong quá trình giao hàng và vận chuyển. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển “Boss” bằng tàu hỏa, máy bay và xe khách, cho phép vận chuyển thú cưng nhanh chóng trong vòng chưa đầy hai giờ và trong một số trường hợp là một ngày.

Helen Express nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giá rẻ, phải chăng và đảm bảo, có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong quá trình này. Helen Express sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận chuyển động vật, cho phép con bạn di chuyển khắp đất nước một cách an toàn và dễ dàng nhất có thể.

Vận chuyển động vật - Helen Express
Vận chuyển động vật – Helen Express

Thông tin liên lạc

3. Bế Con – Quận 3

Trong số tất cả các dịch vụ vận chuyển chó, mèo, thú cưng được các bạn trẻ ưa chuộng nhất chính là “Dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa – anh Sơn”.
Ông. Sơn là chuyên gia vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa, đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, việc quản lý và ăn trên tàu cũng dễ dàng hơn (hơn hẳn các dịch vụ khác như máy bay, ô tô mà quản lý trong thùng xe sẽ không tốt). Bên cạnh đó, anh Sơn đề nghị bồi thường cho chủ vật nuôi nếu xảy ra tai nạn trong quá trình vận chuyển. Anh Sơn cũng có thể thay mặt bạn cho bạn mượn quầy hàng, giao hàng và thu tiền.

Vận chuyển chó mèo Sơn
Dịch vụ giao nhận chó mèo của anh Sơn | Ảnh: Phương tiện giao thông của chú mèo Mr. Sơn
Anh (Chú) Sơn rất yêu động vật, anh sẽ luôn cố gắng chăm sóc và hỗ trợ anh vận chuyển thú cưng đến nơi ở mới an toàn và an toàn, có hợp đồng vận chuyển và bảo hiểm động vật rõ ràng, thú cưng của anh chị sẽ được chăm sóc tận tình giống như. mambo, di chuyển bằng tàu nhanh Bắc – Nam của Va Son.

Bế con
Bế con

Thông tin liên lạc

4. Công ty Bestcargo – Q.Tân Bình

Vận chuyển thú cưng ở đâu? uy tín, chất lượng và giá rẻ tại tphcm? Tiếp theo, top10thuduc xin giới thiệu đến các bạn công ty vận chuyển hàng hóa tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm và sự xuất sắc trong lĩnh vực vận chuyển đường dài đã làm nên tên tuổi của Mai Linh trong lĩnh vực vận chuyển động vật, kể cả đường bộ hay đường hàng không.

bestcargo nó sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách vận chuyển an toàn thú cưng của bạn đến nhà mới của bạn. Dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, giá cả hợp lý và đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, với đội ngũ nhân viên tận tình, cẩn thận, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn chuyển thú cưng của mình đến một địa điểm mới? bạn đã có câu trả lời.

Công ty vận tải Mrs. Linh
Công ty bán hàng tốt nhất

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ nhà: 2/3 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 0795 166 689
  • E-mail: contact@best Chicago.vn
  • Trang mạng https://bestcargo.vn/

5. Dịch vụ Bưu điện Quốc tế Nội địa Đông Dương – Tân Bình

Dịch vụ Bưu điện Quốc tế Nội địa Đông Dương cung cấp dịch vụ bưu phẩm và bưu kiện quốc tế đến 192 quốc gia trên toàn thế giới. Chủ yếu vận chuyển động vật trên mọi miền đất nước Việt Nam

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển động vật tại đây

  • Cập nhật sức khỏe của thú cưng thường xuyên và gửi thiết bị định vị cho thú cưng
  • Vật nuôi được an toàn 100%.
  • Giá ssieeu ưu đãi, rất phải chăng
  • Vận chuyển đa phương thức, nhiều lựa chọn
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển Đông Dương Liên doanh Trung Việt đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật nuôi của Quý khách trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên sản xuất được đào tạo theo các tiêu chuẩn ISO khác nhau, để đảm bảo tính kịp thời vận chuyển thú cưng đến nhà hoặc cơ quan của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vận chuyển vật nuôi - Bưu chính Quốc tế Nội địa Đông Dương
Vận chuyển gia súc – Bưu chính Quốc tế Nội địa Đông Dương

Thông tin liên lạc

6. Hữu Hớn Express – Quận 8

Tiếp theo là danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng Uy tín và đặc trưng tại TPHCM là Hu Hon Express, một công ty chuyển phát được thành lập vào năm 2012. Vận chuyển trên khắp thế giới, sau nhiều năm hoạt động, Hữu Hon Express đã trở thành một trong những công ty chuyển phát.

Đáng kinh ngạc, Đây là Hon Express nhận đồ 24/24 (nhận đồ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ). Tự tin có thể phục vụ người vận chuyển chó mèo mạnh nhất và nhanh nhất tại thời điểm này. Có thể phối hợp trung chuyển với các hãng tàu lớn trong cả nước. Mục đích là giảm thời gian và tiền bạc cho tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch.

Vận chuyển động vật - Hữu Hớn Express
Vận chuyển động vật – Hữu Hớn Express

Thông tin liên lạc

7. Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt – Tân Bình

Công ty Chuyển phát nhanh Tiến Việt là một công ty Việt Nam chuyên vận chuyển quốc tế và chuyển phát quốc tế sử dụng phương thức Door to Door. Tiến Việt Express luôn cung cấp các giải pháp vận chuyển thú cưng Bên trong và bên ngoài tùy theo nhu cầu của bạn. Tiến Việt Express chuyên vận chuyển chó mèo bằng tàu hỏa, nhanh chóng, thông dụng, tiết kiệm chi phí, bảo dưỡng và bảo hiểm tốt, đây là phương thức vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Mr. Người con trai cũng đồng ý trả tiền cho chủ nhân của con vật nếu không may xảy ra tai nạn trong quá trình vận chuyển, Mr. Son cũng cung cấp nhân viên thu ngân, những người có thể gửi và nhận tiền thay cho bạn.

Trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát quốc tế, Tiến Việt Express là đại diện của các công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu về giao hàng tận nơi.) Tiến Việt Express đó là công ty bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi mức phí hợp lý, giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng người, đúng địa chỉ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt
Công ty chuyển phát nhanh Tiến Việt

Nhân viên của Air Express rất yêu quý động vật, họ luôn cố gắng chăm sóc và giúp bạn vận chuyển thú cưng đến nơi ở mới một cách an toàn và đảm bảo nhất. Với hợp đồng toàn diện về vận chuyển và bảo hiểm vật nuôi, Air Express cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp thế giới.

Thông tin liên lạc

8. Saigon Pet Việt Nam – Quận 2

Xếp cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín, chất lượng tại TPHCM là Saigon Pet Việt Nam, có thể đến bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu. Saigon Pet Việt Nam đã chuyển nhiều chó và mèo từ Hội An đến Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó đến Luân Đôn.

Saigon Pet Việt Nam cũng đã chuyển chó mèo từ Đà Nẵng đến Nha Trang đến Phú Quốc, Côn Đảo đến Đà Lạt, Huế đến Bảo Lộc, Cần Thơ đến Bạc Liêu tại London, New York. Sự thoải mái và an toàn cho thú cưng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, dịch vụ cũng vậy vận chuyển thú cưng Điều này sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các chuyến bay nội địa để đáp ứng các điểm đến trong nước và quốc tế.

Kể từ năm 2009, Saigon Pet đã cung cấp cho “Sếp” phương tiện di chuyển cho các gia đình di chuyển đến hoặc đi từ thành phố. Là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển động vật đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tư vấn với bác sĩ thú y để cung cấp cho bạn cách vận chuyển động vật đầy đủ và đáng tin cậy.

Vận chuyển thú cưng - Saigon Pet Việt Nam
Vận chuyển thú cưng – Saigon Pet Việt Nam

Thông tin liên lạc

Đây là danh sách Top 8 dịch vụ vận chuyển thú cưng trọn gói, giá rẻ tại TP. Nhận xét thú vị từ khách hàng của chúng tôi và giá cả cũng hợp lý. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển thú cưng tốt cho bạn.

Bạn cũng có thể thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud