Top 8 Trung tâm điện máy lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh | Excitinghochiminhcity

Thiên Hòa thuộc top 5 nhà máy điện lớn nhất TP.
Các hình ảnh tại Siêu thị Điện máy Thiên Hòa | Nguồn ảnh: siêu thị điện máy Thiên Hòa

Điện máy Thiên Hòa được thành lập từ năm 2001, đến nay đã củng cố được vị thế và uy tín của mình trên thị trường điện máy với những thành tựu đáng kể, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Siêu thị điện máy thiên hòa luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đáp ứng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Sự thuận tiện của khách hàng là nền tảng của sự đổi mới của Thiên Hòa. Đến nay, Thiên Hòa đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng việc tổ chức hệ thống bán lẻ điện máy, nội thất và đồ gia dụng cao cấp theo mô hình bán lẻ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Ngành, nghề kinh doanh chính của Nhà máy điện thành phố hồ chí minh Thiên Hòa bao gồm các sản phẩm điện máy, điện tử, tủ lạnh, nội thất cao cấp, thiết bị viễn thông – văn phòng, công nghệ thông tin – kỹ thuật số với hơn 80.000 sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. chẳng hạn như Toshiba, Sony, LG, Samsung, Panasonic, Sharp, Sanyo, Deawoo Electrolux, Canon, Fujiyama, Nokia, Hitachi, HP, Black & White, Philips, Acer, TCL, Reetech, JVC, v.v.

Từ khi thành lập đến nay, siêu thị điện máy Thiên Hòa luôn nằm trong top 500 siêu thị hàng đầu Việt Nam và đạt danh hiệu “Thương hiệu bán lẻ điện máy được ưa chuộng nhất” do người tiêu dùng bình chọn. Trong các siêu thị điện máy tại TP.HCM, bạn phải dừng lại Thiên Hòa Một lần.

READ  Cồn Ấu Cần Thơ – đắm chìm trong vẻ đẹp bình yên, thơ mộng | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud