Top 9 cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng uy tín nhất TPHCM | Excitinghochiminhcity

Sự bảo vệ nhãn hiệu của Công ty TNHH Sản phẩm và Thiết bị An toàn Việt Nam. có nhà máy đầu tiên hoạt động tại Lô 35 và 36 Khu công nghiệp Nội Bài, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội. Đây là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Việt Nam được thành lập bởi Tổ chức Phi chính phủ Mỹ 501 (c) (3), Quỹ AIP.

Protec có nhà máy sản xuất mũ tại Hà Nội với kế hoạch phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cửa hàng tại Campuchia. Hiện tại, nhà sản xuất mũ bảo hiểm Protec có khoảng 300 nhân viên, trong đó có 200 công nhân trực tiếp tại nhà máy, trong đó 1/3 công nhân khuyết tật làm việc ở cấp độ lắp ráp của nhà máy.

Bên trong cửa hàng mũ bảo hiểm để bảo vệ
Bên trong cửa hàng mũ bảo hiểm của hệ thống cửa hàng Protect

Lấy cảm hứng từ phong cách và gu thời trang trẻ trung của giới trẻ hiện nay để tạo ra những chiếc nón với nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin mỗi khi ra ngoài.

Khách hàng của Protec là các công ty lớn và các công ty như vậy Piaggio, Pepsico, Vietcombank, Samsung, Unilever … Ngoài ra, công ty có hệ thống cửa hàng rộng khắp Việt Nam, Protec đã mang đến những chiếc mũ chất lượng thực sự cho mọi người

READ  Ốc Nha Trang - 15 địa chỉ ngon miễn chê cho du khách mê mẩn | Excitinghochiminhcity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud