Tranh đính đá mã đáo thành công có ý nghĩa gì, giá bao nhiêu tiền? | Excitinghochiminhcity

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 1

Mỗi bức tranh đều ẩn chứa một thế giới cần được khám phá bởi người chơi. Nếu bạn đang tìm mua tranh đá mã đáo thành công treo trong nhà, bạn cần nhanh chóng tìm hiểu về ý nghĩa của nó tranh mã đáo thành công cũng như giá bán lẻ hiện tại của hình ảnh này trong bài viết tiếp theo.

Ý nghĩa của bức tranh mã đáo thành công

Mã duy nhất thành công“là câu nói thường được mong ước khi đi làm xa, đi xa, chinh chiến.

Bức tranh mã đáo thành công

Hình ảnh bức tranh mã đáo thành công

Mỗi biểu tượng có lịch sử riêng của nó, hình ảnh thành công duy nhất không khác nhau.

Tương truyền, vào thời hoàng đế thứ năm của nhà Chu trong lịch sử Trung Quốc, Chu Mụ Vương có tám con ngựa đặc biệt. Tên của tám con ngựa này là: Xích Kỳ, Đao Ly, Bạch Mã, Du Luân, Sơn Tử, Cự Hoàng, Hỏa Lựu, Duyên Nhĩ. Chu Mụ Vương từng đi khắp nơi trên cỗ xe do tám con ngựa kéo.

👉👉👉 Tham khảo: {Top} 7 hình ảnh đẹp về đá

Vì tám con ngựa thường được vua Chu Mục Vương xem, đặc biệt thời gian này rất thành công, nhà cửa ấm no, hạnh phúc nên người ta xem hình tượng tám con ngựa là biểu tượng của sự thành công và bình an. Hình ảnh này đã đi vào lịch sử Trung Quốc và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa Châu Á.

Có nhiều lý do tại sao người ta tin rằng dấu hiệu 8 con ngựa đang chạy là dấu hiệu của sự thành công, may mắn và thành công. Đầu tiên số 8, con số biểu tượng của khả năng và sự vươn lên. Theo quan niệm phương Đông, số 8 tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, theo quan niệm phương Tây là không có sự khác biệt trong khi số 8 tượng trưng cho vật chất và thế giới. Số 8 sẽ giúp thay đổi vận số giúp cho công việc và cuộc sống của bạn ngày càng phát đạt và nhẹ nhàng, may mắn.

Nói về hình ảnh của ngựaTrong yếu tố thứ năm, ngựa là nguyên tố Lửa. Lửa là một yếu tố cần thiết để tạo ra sự sống của muôn loài. Chính nhờ Hỏa mà bạn có thể trồng được Đất, thứ mang lại sự sống. Vì vậy, hình ảnh những chú ngựa được coi là điềm lành và may mắn. Sự kiêu hãnh và dũng cảm đến từ những chú ngựa này là điều thu hút nhiều người. Nếu để ý, bạn sẽ thấy những chú ngựa này không hề tách rời nhau, chúng luôn đoàn kết với nhau khi con này nhìn con kia để đi tiếp. Ngựa ở vị trí thứ tư hoặc thứ năm thường chạy với tư thế hơi nghiêng đầu nhìn những con khác như động viên những con ngựa phía sau tiếp tục cố gắng, cố gắng đi nhanh hơn, mạnh hơn. Tuy nhiên, con ngựa thứ tám đi cuối cùng trong bức tranh Mã đáo thành công đừng quay lạinghĩa là đã làm thì không nản, không chần chừ mà cứ tiến lên.

READ  Hướng dẫn cách gội đầu dưỡng sinh đơn giản, dễ thực hiện | Excitinghochiminhcity

Nhìn toàn cảnh, chúng ta còn thấy nhiều điều hơn thế. Mặc dù mỗi mã khác nhau sẽ có sự khác biệt về khu vực, nhưng có một điểm chung là những con ngựa đều bay thẳng về phía trước và giẫm chân trên mặt nước mạnh mẽ. Nước và Lửa luôn đối nghịch nhau, nước ở đây tượng trưng cho những trở ngại và mâu thuẫn trên con đường mà những con ngựa đang đi. Hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh đang chạy, hiên ngang hiên ngang trên mặt nước thể hiện ý chí kiên cường, không ngại thử thách, khó khăn. Nó cũng có nghĩa là vượt qua những trở ngại và thử thách để đạt được thành công.

Một số hình ảnh là hình ảnh những chú ngựa chạy quanh đồng cỏ. Bức tranh này thể hiện quy luật hài hòa giữa: Mộc – Hỏa – ​​Thổ. Hình ảnh này có tầm quan trọng lớn về mặt phong thủy, mọi thứ đều phụ thuộc.

Mã đáo thành công xét cho cùng là mượn hình ảnh 8 con ngựa để ẩn dụ cho con người. Tổng hợp những hình ảnh về ngựa mã đáo thành công, tôi xin trích đôi dòng như sau:

“Làm thế nào dễ dàng để tôi trở thành một chiến binh?

Tiền tuyến của địch nằm ở đâu?

Cờ âm nhạc nổi lên

Khẩu súng được mang theo với quyết tâm cao độ

Một cuộc tấn công tốt từ phía trước

Ngựa quỳ xuống bảo vệ cung điện

Tiếng trống chiến thắng

Một mã duy nhất thành công – với một nhà vô địch ngôi sao. “

Giá tranh mã đáo thành công bằng đá là bao nhiêu?

Bức tranh mã đáo thành công bằng rhinestone là một trong những ví dụ về bức tranh rhinestone là rất phổ biến ngày nay. Do nhu cầu sử dụng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Về giá thành, số tiền phải trả cho mỗi bức tranh phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Kích thước: tranh càng lớn thì giá sẽ càng cao.
 • Độ phức tạp của tranh: Tranh càng phức tạp thì giá tranh càng cao.
 • Về bài: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh cùng kích thước, mẫu mã giống nhau nhưng lại có sự chênh lệch khá lớn về giá cả, ý tưởng này phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu của tranh.

Để các bạn có cơ sở ước lượng giá thành của các loại sơn giả đá thành công khác nhau, tôi xin đưa ra một số mức giá để các bạn tham khảo như sau:

READ  【TOP 10+】Tiệm cắt tóc nữ đẹp ở Sài Gòn hot nhất 2021 | Excitinghochiminhcity

Giá tranh mã đáo thành công 1m

Giá: dao động trong khoảng: 230k – 290k

Các phép đo phổ biến là:

 • 96 × 50
 • 100 × 50
 • 105 × 55
 • 100 × 55

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m1

Giá: dao động trong khoảng: 300k – 350k

Các phép đo phổ biến là:

 • 115 × 56
 • 107 × 50
 • 110 × 50
 • 110 × 48

Giá thành của một bức tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m2

Giá: dao động trong khoảng: 345 – 390k

Các phép đo phổ biến là:

 • 120 × 53
 • 120 × 60
 • 120 × 62
 • 120 × 50
 • 120 × 55
 • 120 × 65

Giá thành của bức tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m3

Giá: dao động trong khoảng: 430k – 490k

Các phép đo phổ biến là:

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m5

Giá: dao động trong khoảng: 350k-450k

Các phép đo phổ biến là:

 • 150 × 75
 • 149 × 66
 • 150 × 70
 • 150 × 65
 • 153 × 75

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m6

Giá: dao động trong khoảng: 480k-610k

Các phép đo phổ biến là:

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 1m8

Giá: dao động trong khoảng: 390k-690k

Các phép đo phổ biến là:

 • 180 × 65
 • 180 × 85
 • 180 × 100
 • 188 × 75

Giá thành của bức tranh đá mã đáo thành công 2m

Giá: dao động trong khoảng 530k – 790k

Các phép đo phổ biến là:

Giá tranh mã đáo thành công gắn đá khổ 2m2

Giá: dao động trong khoảng 800k – 890k

Các phép đo phổ biến là:

 • 220 × 110
 • 220 × 75
 • 220 × 100

Trên đây là 6 loại tranh mã đáo thành công gắn đá đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 1

Với mẫu tranh đá mã đáo thành công 1, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chú ngựa đằng trước, đầy sức mạnh và kiêu hãnh. 8 cô chú đang qua sông ở một nơi rất đẹp và thơ mộng. Khung cảnh nước chảy róc rách, cánh hoa đào mùa xuân, hoa nở và đàn hạc bay lượn trên bầu trời khiến bức tranh càng thêm đẹp.

Tranh đá mã đáo thành công, mẫu 2

Tranh đá mã đáo thành công, mẫu 2

Với tranh mã đáo thành công mẫu 2, chúng ta thấy được sự kỳ diệu của màu sắc. Mọi dòng ngựa, mọi sự kiện đều được ghi chép đầy đủ. Độc mã kết hợp với cảnh đẹp non nước thật hoàn hảo. Các loài hoa được nhìn thấy trong bức tranh cũng là những loài hoa rất đẹp như hoa đào, mẫu đơn, hoa sen khiến bức tranh càng trở nên đặc biệt hơn.

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 3

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 3

Ở mẫu mã 3 đá mã đáo thành công, những con ngựa không còn ở một nơi đẹp đẽ nữa mà như đang đi vào rừng. Có đào, trúc, sen đầy vẻ đẹp và chất thơ. Phía sau là những ngọn núi khổng lồ trong màn sương mờ ảo khiến bức tranh càng thêm đẹp.

READ  Tham quan khu vui chơi, mua sắm tại chung cư 42 Nguyễn Huệ | Excitinghochiminhcity

Tranh đá mã đáo thành công mẫu 4

Tranh đá mã đáo thành công mẫu 4

Mẫu tranh đá mã đáo thành công 4 mang lại cảm giác sang trọng và bề thế. Những chú ngựa đang băng qua dòng nước mạnh mẽ từ thác nước trong khung cảnh núi non tuyệt đẹp. Bức tranh có sự xuất hiện nổi bật của hoa đào và hoa mẫu đơn, đây đều là những loài hoa đẹp ngày xưa theo văn hóa phương Đông. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và tình yêu bền chặt, thủy chung.

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 5

Tranh đính đá mã đáo thành công mẫu 5

Mẫu tranh đá mã đáo thành công 5 mang đến cảm giác mới lạ. Những con ngựa không còn được đi qua những vùng rừng núi nơi chỉ có núi rừng, nhưng trong bức tranh đã có bộ đàm. Có vẻ như những chú ngựa sắp vào cuộc để mang tin vui chiến thắng nên có vẻ chạy nhanh.

Tranh rhinestone độc ​​đáo mã đáo thành công, mẫu 6

Tranh rhinestone độc ​​đáo mã đáo thành công, mẫu 6

Mẫu tranh đá mã đáo thành công 6 là hình ảnh những chú ngựa đang chạy trên vùng thảo nguyên rộng lớn trù phú. Khác với những cung bậc cảm xúc từ mẫu 1 đến mẫu 5, mẫu 6 mang đến sự an lành tuyệt vời do sự hài hòa giữa các yếu tố Hỏa – ​​Thổ – Mộc. Tuy nhiên, ngựa chạy xa là một hình ảnh rất mạnh mẽ nên hình ảnh vẫn rất đẹp và thể hiện được sức mạnh của nó.

Làm thế nào để treo các bức tranh đá thành công khác nhau tại nhà

Treo các bức tranh mã đáo thành công trong nhà đúng cách

Treo các bức tranh mã đáo thành công trong nhà đúng cách

Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời, ý nghĩa về tinh thần, các màu sắc khác nhau của đá còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Vì vậy, để phát huy hết giá trị của nó, bạn nên treo bức tranh ở vị trí tốt nhất trong nhà.

Những bức tranh mã đáo thành công nên được treo trong phòng khách của gia đình hoặc phòng làm việc của gia chủ tại công ty vì đây là nơi quy tụ thành công.

Hướng đặt tượng nên để ngựa quay về nhà để đón may mắn, tài lộc và công danh. Một con ngựa khác có nghĩa là con ngựa đang quay trở lại để giành chiến thắng, vì vậy điều quan trọng là phải xem tốc độ của con ngựa. Nếu bạn để con ngựa chạy ra ngoài, chẳng khác nào giữ lại tiền và lấy nó ra.

Bạn nên chọn một bức tranh chiếm ít nhất ⅓ không gian tường. Sơn không nên treo xuống quá nhiều mà nên treo lên cao một chút để có thể nhìn lên thấy linh khí của ngựa.

Phần kết

Chủ đề của bài viết này là về tranh mã đáo thành công. Vì thế Tạp chí Thời trang và Làm đẹp Tôi cũng chúc bạn đọc tốt nhất mã đã thành công, vững vàng trên con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud