Tuyệt chiêu rang thịt lợn cháy cạnh đơn giản siêu ngon | Excitinghochiminhcity

Thịt rang cháy cạnh là món ăn ngon thường thấy trong bếp của các bà, các mẹ. Hãy cùng PasGo tham khảo cách nướng thịt heo quay đơn giản nhất cho gia đình nhé!


Sườn nướng là món ngon, dễ ăn đối với các gia đình Việt. Thịt heo quay đậm đà, bên ngoài mịn nhưng thịt mềm quyện với dầu hướng dương, thêm chút dưa leo, cà pháo muối ăn với cơm nóng, rất hao cơm. Có nhiều cách rang thịt nhưng không phải cách nào cũng rang được. Xem cách bạn có thể làm điều đó ở đây!

Vật chất:

(dành cho 4 người ăn)

– Thịt ba chỉ: 400gr

– 2 củ hành khô

– 4 nhánh tỏi

– 2 thìa đường

– 3 thìa nước mắm

– 1 thìa cà phê hạt giống

– 1/2 thìa cà phê tiêu

Làm thế nào để nướng thịt lợn ngoài rìa:

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm

– Hành khô, tỏi khô tẩm gia vị.

– Rửa sạch thịt và thái thành từng lát mỏng.

– Trộn hỗn hợp gồm lượng gia vị đã chuẩn bị ở trên, chuẩn bị cho 1 món ăn.

Bước 2: Áp dụng

– Cho mỡ đã rửa sạch vào một cái chảo lớn, cho thịt vào rán vàng đều các mặt rồi cho vào lò nướng, đun ở lửa vừa cho đến khi thịt mềm và ra hết nước.

Xuất khẩu: Khi đảo, bạn nhớ trở thịt để thịt chín đều, không nên rang kỹ thịt để thịt không bị khô.

READ  2 Cách làm nui xào bò rau cải cực ngon và dễ nhất | Excitinghochiminhcity

– Khi thịt còn nóng, cho hành tỏi băm vào xào cho thơm. Đổ hỗn hợp nước cá đã chuẩn bị ở trên vào, tắt bếp để lửa nhỏ, khuấy đều tay cho đến khi sệt lại thì tắt bếp.

Sau khi chiên thịt xong, bạn cho thịt ra đĩa cho cả nhà, ăn với vải cho nóng, nhớ cho thêm chén hoặc hỗn hợp cà chua để món ăn đậm đà hơn nhé! Quá trình làm món thịt chiên cháy cạnh thật đơn giản và ngon phải không nào? Thịt quay tuy chỉ là một món ăn ngu, dân dã và rất phổ biến trong ẩm thực gia đình Việt. Ngày lạnh hay nắng nóng mà ăn một bữa thịt quay mặn thì cả nhà thi thoảng “đập” hết nồi cơm.

Thường thì tôi vẫn nấu thịt lợn nướng tại nhà cho gia đình. Tuy nhiên, mỗi khi đón khách, nhất là bạn bè, người quen từ nơi khác đến Hà Nội, tôi thường đưa mọi người đến nhà hàng Hải Cảng ở Hai Bà Trưng. Mặc dù nhà hàng này kinh doanh ẩm thực Hong Kong, nhưng vẫn có nhiều hương vị Việt Nam, ngon nhất: tôm nấu, cá chiên, gà rang muối, súp cua, sườn, v.v. Những món ăn của “xứ lạ” cũng khiến tôi thích mê: Ngỗng Sham Tình nướng – Bào ngư Nam Phi – Cá tuyết nướng – Cua bể xào bún – Nướng mỡ hành – Gan ngỗng Pháp sốt vang đỏ.

Thêm một điểm nữa ở đây đối với mình là khu vực dành riêng được thiết kế cửa kính hình tròn và view rất đẹp. Khi màn đêm buông xuống, nhà hàng như bừng sáng dưới ánh đèn rực rỡ, xa xa, bên ngoài cửa kính sáng choang Hà Nội ánh đèn rực rỡ, cháy bỏng nhưng nhiều sao về đêm.

READ  Thử ngay 8 quán gà nướng Vũng Tàu ngon nhức nách, ai cũng mê  | Excitinghochiminhcity

Đừng quên đặt bàn trước qua PasGo khi đến Hải Cảng để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất và có được chỗ ngồi như ý nhé!

Tham khảo một số điểm hấp dẫn từ nhà hàng Hải Cảng tại đây!

Ngọc Anh tổng hợp – PasGo.vn

CÙNG BÀI VIẾT:

huongtnonepas

28/07/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud