Tuyệt chiêu ướp thịt nướng ngũ vị hương cả nhà đều mê | Excitinghochiminhcity

Vào bếp cùng PasGo học cách nấu ngũ vị hương xào thịt mềm nhưng không bị khô, cả nhà sẽ thích mê nhé!


Để có một món nướng ngon cho gia đình và bạn bè thì bước nấu rất quan trọng. Nếu trộn không kỹ thịt sẽ không thơm và không đậm đà khi ăn. Hôm nay, PasGo sẽ hướng dẫn mọi người cách chế biến món thịt nướng theo cách mới lạ, thơm ngon và dễ dàng hơn rất nhiều. Kiểm tra nó ngay!

Vật chất:

(dành cho 4 người ăn)

– Thịt lợn: 500g

– 1 thìa mật ong hoặc sữa đun chảy

– Ngũ sắc: 1 công viên

– 1 bao tỏi

– 3 cây sả

– 2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê xì dầu, 1 thìa cà phê dầu hào.

Ghi chú:

+ Để có món áo khoác ngon và dễ làm tại nhà bạn nên chú ý đến khâu chọn nguyên liệu: Nên chọn thịt bụng hoặc thịt vai và nên chọn cả mỡ và nạc khi rang phải mềm, vì càng nhiều hạt thì càng nhiều. . đốt cháy.

+ Khi nấu, bạn nên đổi thịt nạc với thịt mỡ để món ăn ngon hơn. Đặc biệt, khi bạn đang trong tình trạng khó khăn, bạn có nhiều bức xúc, bạn có nhiều bức xúc, và phải đối mặt với nhiều người, bạn nên xẻ thịt. để thịt không bị teo và mềm.

Cách nấu thịt chiên năm dầu:

Bước 1: Sơ chế

– Sả và tỏi các bạn thái nhỏ.

READ  4 Cách nấu bò sốt vang ăn bánh mì ngon và dễ làm nhất | Excitinghochiminhcity

– Thịt lợn chặt thành từng lát mỏng, dài, ninh nhừ cùng với gia vị đã chuẩn bị: tỏi, ngũ vị hương, sả, xì dầu, dầu hào, đường, muối vừa ăn. Để làm ruốc thịt lợn, bạn cho mật ong đã chuẩn bị sẵn vào thịt trước khi ăn. (Nếu sau này không có mật ong, bạn có thể dùng sữa đã đun chảy).

– Sau khi làm sạch thịt chiên với dầu ngũ vị, bạn cho vào hộp đậy nắp lại hoặc cho vào túi ni lông và cho vào tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng. Đây là bước quan trọng quyết định đến độ đặc và hương vị của thịt khi rang.

Bước 2: Áp dụng

– Gọt vỏ bí, nạo vỏ rồi nướng ở nhiệt độ 220 độ C và nướng trong khoảng 30 phút, trở mặt cho đến khi thịt chín đều. Nếu thấy thịt có màu vàng sẫm là được. Hoặc bạn có thể dùng xiên để cắt thịt hoặc đặt trên vỉ để nướng. Và nướng trên bếp than, thịt sẽ thơm ngon.

Xuất khẩu: Nếu không có lò nướng hoặc bếp than, bạn có thể dùng chảo, nướng món thịt này cũng rất ngon mà thịt không bị cháy vì ngũ vị hương đều được xử lý như nhau.

Ướp thịt heo quay ngũ vị hương ăn kèm với cơm trắng hoặc bún đều ngon. Thịt chín mềm, có mùi thơm đặc trưng của ngũ vị hương, không bị cháy, khô, thấm đều gia vị, thêm ít rau răm thấm đẫm nước sốt này nên ngon tuyệt. Chắc chắn món thịt heo quay ngũ vị hương này sẽ khiến mọi thành viên trong gia đình bạn rất hài lòng. Cùng học cách làm thịt bò nướng ngũ vàng trên đây để thỉnh thoảng trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

READ  Điểm Danh 10 Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội Không Nên Bỏ Qua | Excitinghochiminhcity

Nếu bạn muốn thưởng thức món nướng ngũ vị đặc trưng và nhiều món ăn truyền thống của khắp ba miền đất nước tại Sài Gòn, PasGo xin tư vấn cho bạn. Nhà hàng No La. Với phương châm: “Quảng bá món ăn Việt Nam và thể hiện sự quan tâm đến các doanh nghiệp Việt Nam trong việc bảo tồn và phát huy tinh hoa văn hóa thế giới”, nhà hàng đã xây dựng hơn ba trăm món ăn truyền thống và đa dạng: Bồ câu hai món, Cơm chiên bồ câu, Đu đủ nấu chín. với chuối đậu, lẩu riêu cua thế giới, ức vịt hun khói … Mỗi món ăn đều có sự chọn lọc riêng và độc đáo đầy sáng tạo.

Cồn Lá là màu nâu tự nhiên nhất của thế giới – màu gắn liền với cánh đồng mong ước, quê hương đất nước, vì vậy, nói đến đây, bạn sẽ có cảm giác bình yên, ấm áp như được trở về quê hương Việt Nam với một cái ôm ấm áp. gia đình.

Nhanh tay đặt bàn qua PasGo để nhận những ưu đãi tuyệt vời từ nhà hàng Nón Lá nhé!

>> Xem ngay một số điểm hấp dẫn từ nhà hàng Nón Lá TẠI ĐÂY!

Ngọc Anh tổng hợp – PasGo.vn

CÙNG BÀI VIẾT:

donnv

24/07/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud