“Xả stress” cuối tuần tại Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam | Excitinghochiminhcity

Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam nằm trong Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, tọa lạc tại 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam được coi là bảo tàng lớn nhất, hiện đại và quy mô nhất trong số các bảo tàng hiện có ở Hà Nội. Bảo tàng chuyển tải một cách trọn vẹn, trực tiếp và sinh động và đầy đủ các giá trị và giá trị dân tộc. Đó là lý do Đây là địa điểm của một du khách được nhiều du khách yêu thích và ghé thăm.

Chính thức khai trương vào ngày 15 tháng 5 năm 2014, đến nay, bảo tàng Việt Nam không chỉ là nơi lưu giữ, bảo quản và trưng bày các sản phẩm, tài liệu lưu trữ, các mẫu vật, tài liệu về văn hóa Việt Nam, mà còn luôn đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Tổng diện tích bảo tàng lên tới 1000m2, diện tích trưng bày chỉ 300m2 nhưng phản ánh đầy đủ, đầy đủ và sống động cuộc sống hàng triệu năm trước của các loài động vật và thế giới thực. Tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, có 1.400 ví dụ phong phú từ nhiều loài bao gồm động vật có vú, bò sát, lưỡng cư, côn trùng, thực vật … và nhiều loài mới ở Việt Nam. Ngoài ra, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam còn tiếp nhận hàng trăm mẫu động thực vật quý hiếm như cá voi lớn nặng 18,5 tấn, cá mặt trăng, mẫu xương đầu cá sấu hóa thạch … và nhiều mẫu vật khác nữa. , các bộ phận của động vật hoang dã hiếm có như địa chỉ đồi mồi, sừng tê giác, voọc, khỉ, …

READ  Review chân thực Hotpot Story Hà Nội: giá cả, menu | Excitinghochiminhcity

Đây không phải là địa điểm tham quan bổ ích, vui vẻ và thú vị cho các bé, các bậc phụ huynh có thể thư giãn vào cuối tuần và cùng con tìm hiểu thêm về thiên nhiên và lịch sử của thiên nhiên. Đồng thời, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam còn là địa chỉ cung cấp tài liệu quý cho các nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Ngày nay, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam đang từng bước phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong việc quản lý, sử dụng, sưu tầm, bảo quản, biên tập và trưng bày những tấm gương, hài cốt quan trọng của Việt Nam. Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam có đội ngũ cán bộ gồm 5 phó giáo sư, 14 tiến sĩ, 22 thạc sĩ, 21 cử nhân, 3 cán bộ kỹ thuật và 150 cán bộ là nhà nghiên cứu, nhà khoa học. khoa học và quản lý trong các viện nghiên cứu, trường đại học và các bộ trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud